Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Từ tấm hình cũ của Ninh Dương Lan Ngọc, fan Jack tự bóc phốt điểm yếu 'chết người' của idol khi tham gia Running Man Vietnam

Không hề biết bơi, fan Jack đang vô cùng quan ngại anh chàng sẽ xử lý ra sao trước các thử thách liên quan đến nước.

Running Man Vietnam đã chính thức đổi nhà sản xuất cũng như tạo trang fanpage mới cho khán giả tương tác tuy nhiên, fanpage cũ có từ thời còn là Chạy đi chờ chi vẫn đang hoạt động, thỉnh thoảng lại đăng tải những hình ảnh mùa 1 khiến các fan không khỏi "nhầm nhọt sang trồng trọt".

Chẳng hạn như mới đây, fanpage mùa 1 có chia sẻ lại hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc ở tập 2 năm 2019 với bối cảnh xung quanh toàn là nước. Nếu là fan ruột của Chạy đi chờ chi, hẳn khán giả sẽ nhớ thử thách "Bảo vệ công chúa trượt thau" mà Lan Ngọc không may bị Trương Thế Vinh đẩy khỏi đường đua, rơi thẳng xuống hồ bơi. Thế nhưng, các fan của Jack lại nhanh chóng liên tưởng đến thần tượng mình, đồng thời bày tỏ sự quan ngại không biết cậu út sẽ đối mặt ra sao với các thử thách liên quan đến nước do... không biết bơi. 

fan Jack tự bóc phốt điểm yếu 'chết người' của idol khi tham gia Running Man Vietnam 1

Fanpage Chạy đi chờ chi cứ thi thoảng lại gợi nhắc hình ảnh trong quá khứ, lần gần đây là Ninh Dương Lan Ngọc 

fan Jack tự bóc phốt điểm yếu 'chết người' của idol khi tham gia Running Man Vietnam 2

fan Jack tự bóc phốt điểm yếu 'chết người' của idol khi tham gia Running Man Vietnam 3

Hình ảnh trên được cắt ra từ Chạy đi chờ chi tập 2 mùa 1

Full tập 2 Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi cho khán giả cần

fan Jack tự bóc phốt điểm yếu 'chết người' của idol khi tham gia Running Man Vietnam 4

fan Jack tự bóc phốt điểm yếu 'chết người' của idol khi tham gia Running Man Vietnam 5

Thế nhưng, dưới phần bình luận, fan Jack lại tích cực bóc phốt idol... không biết bơi, đi kèm là tinh thần hóng hớt cực điểm khi Jack phải đối mặt với các thử thách liên quan đến nước

Tổng kết lại Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi, các thử thách diễn ra ở hồ bơi nhiều không đếm xuể. Với tình hình trước mắt, có fan dự đoán Jack chưa chơi đã chịu đầu hàng trước các cuộc đua của Chơi là chạy. Số khác lại nhiệt tình nhắc nhở anh học bơi liền ngay còn kịp, nếu không muốn fan muối mặt vì thần tượng không dám đến gần hồ bơi. 

fan Jack tự bóc phốt điểm yếu 'chết người' của idol khi tham gia Running Man Vietnam 6

Đến fan còn không tưởng tượng được, Jack sẽ chơi Running Man Vietnam thế nào khi không biết bơi.