Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Tự tâm 2' nhá hàng teaser, màu sắc liêu trai khiến người xem ám ảnh

Điểm đặc biệt ở teaser của 'Canh ba' là không hề có sự xuất hiện của 3 nhân vật chính trong 'Tự tâm', thay vào đó là cô cung nữ có thân thế vô cùng đặc biệt.

Nhằm kịp thời chốt sổ 2019, chỉ ít ngày sau khi poster của "Canh ba" - MV được coi là phần 2 của "Tự tâm" trình làng, Nguyễn Trần Trung Quân đã cho thả xích teaser dài vỏn vẹn 30 giây. Lần này, anh vẫn hợp tác với ê-kíp quen thuộc là giám đốc sáng tạo Denis Đặng và đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư. 

Teaser của "Canh ba"

Ở MV trước, Nguyễn Trần Trung Quân từng tiết lộ kinh phí thực hiện lên đến vài tỷ đồng nhưng sang đến "Canh ba", khán giả tiếp tục phải dành sự thán phục cho lối làm việc nghiêm túc và tâm huyết của nam ca/nhạc sĩ bởi phần bối cảnh hoàng cung mà ê-kíp Trung Quân dàn dựng vô cùng công phu và hoa lệ. 

Xuyên suốt teaser "Canh ba" chỉ xuất hiện đúng một cô cung nữ đang hớt hải vội vã chạy qua chiếc cầu. Tuy nhiên mới qua được nửa cầu, cô đang té ngã, gương mặt lộ rõ sự sợ hãi. Từ đây, cư dân mạng bắt đầu đoán già đoán non về thân thế và vai trò của cô cung nữ. Liệu đây có phải là nhân vật thứ 4 xen vào mối quan hệ tay ba vốn phức tạp của Hoàng thượng Trung Quân - Bạch Liên Denis và Hoàng hậu Quỳnh Lương trong phần đầu của "Tự tâm" hay thân phận của cô còn đặc biệt hơn thế?

teaser của Canh ba

"Canh ba" xuất hiện nhân vật mới khiến nhiều người tò mò

Cùng với việc thắc mắc về danh tính của cô cung nữ trong teaser "Canh ba", netizen còn phát hiện thân phận ngoài đời thực của nhân vật này. Hóa ra, đây chính là chị ruột có tên Đặng Mai Phương (sinh năm 1987) của Denis Đặng. Không chỉ từng xuất hiện trong "Tự tâm" mà cô còn đồng hành cùng em trai trong nhiều dự án khác như "Chị ngả em nâng" của Bích Phương hay xuất hiện cùng Denis Đặng trong chương trình "Chúng ta là một gia đình" trên VTV6 vào hồi đầu năm nay.

chị gái Denis Đặng

Trước khi xuất hiện trong teaser "Canh ba", chị gái của Denis Đặng từng đóng một vai nhỏ trong "Tự tâm"

chị gái Denis Đặng 1

trước đó là "Chị ngả em nâng"

chị gái Denis Đặng 2

Cặp chị em đầy phong cách nhà Denis.