Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ sự ngán ngẩm của giới chuyên môn với diễn xuất của Seolhyun và Hyeri, netizen liệt kê những thần tượng nên ngừng đóng phim ngay và luôn

Không hẹn mà gặp, diễn xuất của Seolhyun (AOA) và Hyeri (Girl's Day) trong hai bộ phim điện ảnh mới đây đã hứng chịu rất nhiều ý kiến phê bình nặng nề của các chuyên gia trong ngành.

Việc các thần tượng Kpop đua nhau lấn sân diễn xuất từ lâu đã vấp phải rất nhiều ý kiến phản đối của khán giả Hàn Quốc. Và nếu như sự xuất hiện của giới idol trong phim truyền hình có thể xem là tạm chấp nhận được thì việc họ góp mặt trong những dự án phim điện ảnh khiến rất nhiều khán giả cảm thấy thất vọng. Lý do là bởi so với phim truyền hình, các vai diễn trong phim điện ảnh luôn được đánh giá ở độ khó cao hơn hẳn, đòi hỏi diễn viên phải có kỹ năng thật sự xuất sắc để lột tả trọn vẹn tính cách nhân vật. Trường hợp mới đây nhất của Seolhyun (AOA) và Hyeri (Girl's Day) là một minh chứng khác cho thấy vì sao các thần tượng nên biết tự lượng sức mình khi góp mặt trong các dự án phim ảnh.

giới chuyên môn ngán ngẩm với diễn xuất của Seolhyun và Hyeri

Hai bộ phim điện ảnh mới nhất của Seolhyun và Hyeri, lần lượt là "The Great Battle" và "Monstrum", đã và đang mang về cho họ quá nhiều lời chỉ trích gay gắt từ khán giả, báo chí lẫn giới chuyên môn. Một trong những bài báo viết về diễn xuất của Seolhyun và Hyeri có nội dung như sau:

"Tuy nhiên, họ chỉ nhận về những lời chỉ trích gay gắt cho diễn xuất đáng thất vọng của các diễn viên thần tượng. Đó không phải chỉ là lỗi của riêng họ. Không giống như những tin đồn được lan truyền, phim của họ không hề đạt được kết quả tốt. "The Great Battle" được chấm 3/5 sao trên Naver movie, trong khi "Monstrum" nhận được 4/5 sao. Trong 5 ngày công chiếu đầu tiên, chỉ có 600 nghìn người đến xem "Monstrum". Trong khi đó, "The Great Battle" chỉ nhận được phản ứng chỉ trích gay gắt từ công chúng".

giới chuyên môn ngán ngẩm với diễn xuất của Seolhyun và Hyeri

Kể từ khi "The Great Battle" chưa công chiếu, rất nhiều bài báo đều dẫn lời khán giả cho rằng tất cả những phim có sự xuất hiện của Seolhyun đều được xếp vào loại "cần phải bỏ qua". Mọi người không ngần ngại bảo nhau rằng họ không nên xem "The Great Battle" vì sự có mặt của Seolhyun.

giới chuyên môn ngán ngẩm với diễn xuất của Seolhyun và Hyeri

Trong khi đó, truyền thông cũng không tiếc lời chê bai diễn xuất của Hyeri trong "Monstrum". Họ cho rằng giọng điệu lẫn phát âm của cô đều quá kỳ quặc, và nhìn chung diễn xuất của Hyeri khiến họ "không thể nuốt nổi".

giới chuyên môn ngán ngẩm với diễn xuất của Seolhyun và Hyeri

Khán giả cũng nhắc lại diễn xuất tồi tệ của Seolhyun trong "Memoir of a Murderer": "Tên cô ấy là Seolhyun đúng không nhỉ?... Vì cổ diễn quá tệ nên tôi thậm chí còn không thể tập trung vào bộ phim...", "Tôi thực sự không hiểu tại sao họ lại cast Seolhyun nữa..", "'Nhân vật mà Seolhyun đang đóng thậm chí còn trở nên kỳ quặc hơn vì diễn xuất không thể chấp nhận nổi của cổ, chưa kể là còn thêm cả phong cách xấu xí và chẳng giống ai. Nhân vật đó quá vô dụng và không có ảnh hưởng gì đến nội dung bộ phim. Tôi thật sự cảm thấy kinh hãi khi xem cổ diễn",....

giới chuyên môn ngán ngẩm với diễn xuất của Seolhyun và Hyeri

giới chuyên môn ngán ngẩm với diễn xuất của Seolhyun và Hyeri

Đáng nói hơn, các chuyên gia phim ảnh của Hàn Quốc có vẻ cũng đã quá ngán ngẩm với diễn xuất của Seolhyun và Hyeri. Trong một chương trình phát sóng, nhà phê bình Kim Yongho còn thẳng thắn cho biết: "Đối với Seolhyun, tôi cũng không biết tại sao cô ấy lại xuất hiện ở đó nữa!".

giới chuyên môn ngán ngẩm với diễn xuất của Seolhyun và Hyeri

Nhiều ý kiến phê bình khác cũng gay gắt không kém như: "Nếu bạn nhìn vào diễn xuất của Seolhyun, bạn nhất định sẽ nghĩ rằng: "Jo Insung chắc chắn là một người đàn ông tuyệt vời"", "Trường hợp của Hyeri trong "Monstrum" cũng tương tự như vậy. Nhưng tôi nghĩ vấn đề của Seolhyun nghiêm trọng hơn nhiều. Diễn xuất của cô ấy thật kinh khủng", "Nhân vật của Seolhyun có mặt ở đó cũng chẳng có ích gì",....

giới chuyên môn ngán ngẩm với diễn xuất của Seolhyun và Hyeri

giới chuyên môn ngán ngẩm với diễn xuất của Seolhyun và Hyeri

giới chuyên môn ngán ngẩm với diễn xuất của Seolhyun và Hyeri

Có một thời điểm, Seolhyun bỗng leo thẳng lên vị trí số 1 trên top search Naver. Tuy nhiên đây không phải là điều đáng mừng bởi thực tế là những từ khóa có liên quan đến cô trong thời điểm đó bao gồm: "Lý do tại sao Seolhyun bị cắt hợp đồng CF", "bạn trai của Seolhyun", "The Great Battle", "Seolhyun Park Byungeun", "Park Byungeun", "Seolhyun The Great Battle", "Uhm Taegoo", "The Great Battle Seolhyun".

giới chuyên môn ngán ngẩm với diễn xuất của Seolhyun và Hyeri

Trên thực tế, diễn xuất gây tranh cãi của Seolhyun và Hyeri là chuyện đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên đến lần này, với sự lên tiếng của các chuyên gia trong ngành, vấn đề diễn xuất của các diễn viên thần tượng càng bùng nổ dữ dội hơn trên các diễn đàn trực tuyến. Nhiều cư dân mạng thậm chí còn liệt kê những thần tượng nên ngừng diễn xuất ngay và luôn vì cho rằng họ diễn cũng tệ chẳng kém Seolhyun hay Hyeri, trong đó có những cái tên rất quen thuộc với chúng ta như Suzy, Naeun (A Pink), Taecyeon (2PM), Suho (EXO), YoonA (SNSD),....

Video so sánh diễn xuất của 3 thần tượng nữ bị cho là diễn tệ nhất hiện nay: Seolhyun, Hyeri và Naeun

- "Có vẻ như Seolhyun đã bị cắt rất nhiều CF nhỉ, hãy xem các cụm từ tìm kiếm liên quan đến tên cổ kìa"

- "Suzy cũng là một trường hợp diễn xuất không thể chấp nhận nổi"

- "ㅋ ㅋ ㅋ ㅋ ㅋ ㅋ ㅋ ㅋ Đọc mấy lời chỉ trích không thể nhịn cười được"

- "Xin mạn phép thêm Son Naeun trong "The Wrath" vào danh sách diễn dở nữa"

- "Những thần tượng như Im Siwan, Lee Joon và Park Hyungshik mới thực sự thích hợp để lấn sân diễn xuất. Còn tất cả những người còn lại đều tệ như nhau, nói trắng ra là vậy... Hyeri và Seolhyun đang hứng chịu gần như tất cả những lời chỉ trích gay gắt nhất và được xem là đại diện cho các thần tượng có diễn xuất tệ hại. Nhưng thực tế là Suzy, Ok Taecyeon, UEE, YoonA và Suho cũng tệ chẳng kém đâu ㅋㅋㅋ Giọng của Suzy thực sự quá kinh khủng"

- "Chỉ cần nghĩ đến "Ugly Alert" là tôi lại sôi máu... Im Joohwan và Kang Sora diễn quá tốt nhưng ngay sau khi Seolhyun xuất hiện, mạch phim đã bị phá vỡ hoàn toàn. Kể từ đó, tôi đã hiểu rằng... chỉ cần lắng nghe giọng nói của Son Naeun hoặc Seolhyun thì bạn sẽ biết ngay họ không có phát âm chuẩn để có thể tham gia diễn xuất... Ở một vài góc độ thì Son Naeun cũng khá xinh... Nhưng bấy nhiêu đó hoàn toàn không đủ.. Dù bạn có xuất hiện trên màn hình với vẻ ngoài thế nào thì diễn xuất của bạn mới là thứ mà khán giả chú ý đến trước tiên"

- "Nhiều người không biết rằng Suzy cũng bị chỉ trích dữ dội vì hủy hoại "Dorihwaga""

Bạn nghĩ gì về ý kiến của giới phê bình cũng như cư dân mạng có liên quan đến diễn xuất tệ hại của một số diễn viên thần tượng?