Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tự sự của người…trùng tên với Idol thế giới: Sướng không thấy, khổ sở ‘dâng đầy’!

Trên thế giới có rất nhiều nhân vật đặc biệt trùng tên với những ngôi sao Hollywood. Ngay lập tức họ được chú ý, nhưng cũng gặp rất nhiều rắc rối.

Taylor Swift, 31, Seattle (giới tính nam)

“Vào tháng 9 năm 2009, mọi thứ đã thay đổi. Kanye  West đã lên sân khấu tại lễ trao giải âm nhạc MTV, lấy mic từ Taylor Swift “khác”, và tôi nhận được hàng đống thư… an ủi. Thật ngọt ngào, nhưng từ đây rắc rối cũng bắt đầu nảy sinh.

Taylor Swift, 31, Seattle (giới tính nam)

Tôi nhận được từ năm đến 10 email mỗi tuần dành cho… ca sĩ Taylor Swift. Bất cứ khi nào tôi phải xuất trình ID, tôi đều bị chú ý: từ sân bay, lấy vé, thanh toán bằng thẻ tín dụng, ngân hàng. Và khi cần tìm kiếm tên mình trên google, tôi đều bị… nàng Taylor Swift kia chiếm hết.

Jennifer Lawrence, 36 tuổi, Massachusetts

Gần đây khi tôi đang kiểm tra an ninh ở sân bay Palm Springs và quan chức TSA nhìn tôi (tôi không giống nữ diễn viên) và đỏ mặt. Anh nói: "Tôi không thể đợi để về nhà và nói với bạn bè rằng tôi vừa gặp Jennifer Lawrence." Tôi mỉm cười. Tôi khá chắc rằng anh ấy không bao giờ nhận ra tôi không phải là cô ấy.

Trên Twitter và Instagram, đã có người hỏi tôi rằng liệu tôi có thể đến dự sự kiện của họ không. Nếu đó là một sự kiện tuyệt vời, tôi sẽ nói có.

Jennifer Lawrence, 36 tuổi, Massachusetts

Tôi nhận được ý kiến ​​mỗi ngày về tên của tôi. Không có nơi nào tôi  sử dụng thẻ tín dụng của mình mà mọi người không nhận xét về nó.

Gần đây tôi đã hẹn hò trực tuyến và tôi không đi hẹn hò lần thứ hai với những người nhận xét về tên của tôi vào ngày đầu tiên. Có một anh chàng nói với tôi rằng anh ta cần tiếp tục hẹn hò với tôi để… nói với mọi người rằng anh ta đang hẹn hò với Jennifer Lawrence. Tôi không bao giờ đi chơi với anh ta nữa.

Chris Brown

Có vẻ đây là một cái tên khá phổ biến, nhưng khi hầu hết mọi người nghe thấy Chris Brown, họ sẽ nghĩ đến nam ca sĩ lắm tài nhiều tật. Vì vậy, Chris Brown, một đại lý bất động sản 35 tuổi từ San Diego, đã quen với các ý kiến. Anh ấy đã quen với việc được gọi là C-Breezy (một trong những biệt danh phổ biến nhất của ca sĩ). Và anh ấy chắc chắn đã quen với những lời bình luận về Rihanna - bởi vì với nhiều người đã biết Chris Brown qua việc nam ca sĩ hành hung bạn gái.

Chris Brown

“Tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi, và thường là từ những cô gái tuổi teen hay cười khúc khích. Tôi đã có một cuộc gọi lúc 3 giờ sáng, khi đó vợ tôi đã nắm lấy tay tôi và nói với các cô gái rằng họ cần phải cúp máy ngay. Cuộc gọi khác mà tôi nhận được là có ai đó gọi tôi để tôi… xỏ chân vào giày của họ. Họ muốn tôi “chứng thực” đôi giày này”.

Sinead O'Connor, 28, London

Sinéad O'Connor là một ca sĩ kiêm sáng tác nhạc người Ireland. Bà trở nên nổi tiếng vào cuối thập kỷ 1980 với album đầu tay The Lion and the Cobra. O’Connor nổi tiếng toàn thế giới năm 1990 với một bản phối mới của bài hát "Nothing Compares 2 U" của Prince. Và người giống bà cũng vô cùng… khổ sở khi bị nhầm lẫn.

“Có lần tôi đã cố gọi pizza và họ liên tục đặt điện thoại xuống vì họ nghĩ tôi đang chơi khăm họ. Hầu hết những người tôi gặp lần đầu tiên nghĩ  đến ca khúc nổi tiếng “Nothing Compares 2 U”.

Sinead O'Connor, 28, London

Không có gì tệ hơn là tên của bạn được gọi trong phòng chờ và mọi người quay lại để xem ca sĩ người Ireland đầu trọc đang ở đâu, và rồi họ phải nhận lấy sự thất vọng.

Có vẻ như, việc trùng tên với người nổi tiếng thật sự không quá tự hào như chúng ta vẫn nghĩ. Dẫu vậy, hầu hết mọi người đều muốn giữ lấy tên khai sinh của mình.