Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ những gì xảy ra với Yoochun và B.I, netizen Hàn cho rằng tất cả những thần tượng đột ngột tẩy tóc đều 'có vấn đề'

Cư dân mạng nhận ra B.I đã tẩy tóc và lông mày không lâu trước khi scandal bùng nổ.

Scandal ma túy bùng nổ vào ngày hôm qua đã dẫn đến kết cục không ai mong muốn dành cho B.I. Từ một thủ lĩnh tài năng của iKON với rất nhiều cơ hội phát triển vẫn đang chờ đợi ở phía trước, B.I phải rút khỏi nhóm, chấm dứt hợp đồng độc quyền với YG Entertainment và đối mặt với một tương lai vô định. Tuy nhiên trái ngược với tâm trạng bàng hoàng, lo lắng và buồn bã của người hâm mộ, cư dân mạng Hàn Quốc lại cho rằng đây là một kết cục xứng đáng cho B.I vì dường như cựu thành viên iKON đã có động thái "kỳ lạ" cách đây không lâu nhằm qua mắt tất cả những xét nghiệm ma túy có thể xảy ra.

Sau khi bê bối bùng nổ, netizen Hàn bắt đầu đặt nghi vấn về quyết định tẩy tóc của B.I trong thời gian gần đây. Cựu trưởng nhóm iKON vẫn để tóc đen cho đến đầu tháng 5...

Knet nghi ngờ B.I tẩy tóc để tránh xét nghiệm ma túy

... nhưng đến khoảng cuối tháng 5, anh lại được phát hiện với mái tóc và lông mày đã được tẩy trắng.

Knet nghi ngờ B.I tẩy tóc để tránh xét nghiệm ma túy

Vào thời điểm đó, việc tẩy tóc của B.I không thực sự khiến khán giả bận tâm bởi tẩy và nhuộm tóc là chuyện xảy ra khá thường xuyên trong giới thần tượng. Tuy nhiên sau khi Dispatch tung bài cáo buộc nam thần tượng hỏi mua LSD từ 3 năm trước, cư dân mạng bắt đầu suy đoán rằng lý do thực sự khiến B.I tẩy tóc là nhằm qua mắt tất cả những xét nghiệm có thể xảy ra vì anh đã dùng ma túy.

- "Dám cá cậu này cũng wax hết lông trên người rồi..."

- "Tại sao cậu ta lại đột ngột tẩy tóc trong khi trước đó chưa bao giờ tẩy?"

- "Đột nhiên lại đổi màu tóc ngay sau khi Dispatch bắt đầu điều tra cậu ta! Nực cười thật đấy"

- "Tôi có nên mở tiệm wax ngay bên cạnh tòa nhà YG không nhỉ... Chắc sẽ giàu to đấy"

- "Nếu cậu ta cũng wax lông cơ thể thì chắc chắn 100% có dùng ma túy"

Knet nghi ngờ B.I tẩy tóc để tránh xét nghiệm ma túy

Đáng nói hơn, sau 2 vụ việc "động trời" gần đây, cư dân mạng bắt đầu tuyên bố rằng bất kỳ thần tượng nào đột nhiên tẩy hoặc nhuộm tóc từ bây giờ trở đi đều cần phải bị nghi ngờ về "động cơ thầm kín", hay nói cụ thể hơn là có liên quan đến các vấn đề về ma túy.

- "Biết là không nên đặt ra định kiến nhưng mà... Kể từ sau vụ của Park Yoochun, bất kỳ thần tượng nào đột ngột tẩy tóc hoặc thay đổi màu tóc một cách kỳ lạ cũng khiến tôi nghĩ rằng họ đều là những kẻ nghiện ma túy..."

- "Bây giờ thì nếu thấy bất cứ ai đột nhiên tẩy tóc ㅋㅋㅋㅋ Tôi chắc chắn rằng mình sẽ bắt đầu có chút nghi ngờ đấy"

- "Song Mino cũng cần phải bị điều tra, cậu ta đổi màu tóc rất thường xuyên mà"

- "Tôi nghĩ là chúng ta nên nghi ngờ những thần tượng nào tẩy tóc thường xuyên. Cũng có khá nhiều thần tượng nữ cứ dăm bữa nửa tháng lại thấy đổi màu tóc một lần đấy"

- "Ngay cả thằng nghiện Park Yoochun cũng tẩy và nhuộm tóc trước cả khi chính thức bị cáo buộc sử dụng ma túy mà. Hắn ta thậm chí còn wax toàn bộ cơ thể, rồi còn thử nhiều phương pháp khác nhưng cuối cùng vẫn cho kết quả dương tính đấy thôi"

Knet nghi ngờ B.I tẩy tóc để tránh xét nghiệm ma túy

Trên thực tế, bê bối của B.I khiến cư dân mạng nhớ đến những gì đã xảy ra với Park Yoochun cách đây không lâu. Cựu thành viên JYJ cũng từng xuất hiện với mái tóc được tẩy và nhuộm màu chỉ vài tháng trước khi vụ bê bối ma túy của anh chính thức bùng nổ. Park Yoochun thậm chí còn tiếp tục thay đổi màu tóc một lần nữa trong suốt quá trình điều tra của cảnh sát.

Knet nghi ngờ B.I tẩy tóc để tránh xét nghiệm ma túy

Dù vậy, như tất cả chúng ta đã biết, cuối cùng Park Yoochun vẫn bị bắt tạm giam sau khi kết quả xét nghiệm ma túy tại Cục pháp y cho phản ứng dương tính. Nhiều cư dân mạng tin rằng tình huống lần này của B.I khá giống với Yoochun khi cựu thành viên iKON cũng tẩy tóc không lâu trước khi scandal ma túy bị phanh phui.

Thế nhưng bất chấp những suy đoán từ cộng đồng mạng, người hâm mộ hiện vẫn ra sức bảo vệ B.I. Nhiều fan khẳng định cựu trưởng nhóm iKON chỉ thay đổi màu tóc cho các hoạt động quảng bá ca khúc mới "NO ONE" cùng với Lee Hi mà thôi.

Knet nghi ngờ B.I tẩy tóc để tránh xét nghiệm ma túy

Trong khi đó, theo thông tin mới nhất từ truyền thông xứ kim chi, nhân vật "A" trong scandal ma túy của B.I được xác định là Han Seo Hee - người cũng từng trực tiếp dính líu đến bê bối cần sa của T.O.P (Big Bang) 2 năm trước đây. Nếu thông tin này là sự thật, Han Seo Hee cũng chính là người đã gửi tài liệu tố cáo B.I và YG lên Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ dân quyền Hàn Quốc, tố giác công ty này lợi dụng mối quan hệ với cảnh sát để thao túng cuộc điều tra vào năm 2016.