Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tự nhận stress nặng đến mức không dám ra đường nhưng Seungri vẫn đủ bình tĩnh làm tóc và trang điểm lộng lẫy khi đến trình diện cảnh sát

Thái độ thản nhiên đến đáng kinh ngạc của Seungri khiến ngay cả những người xung quanh lẫn nhân viên trang điểm của phải 'cạn lời'.

Liên quan đến tình hình gần đây của Seungri, các phóng viên tin tức đến từ SBS mới đây đã liên lạc được với người đại diện pháp lý của anh để hỏi về một số vấn đề quan trọng. Luật sư của Seungri xác nhận rằng cựu thành viên Big Bang vẫn không chịu rời khỏi nhà kể từ khi vụ bê bối nổ ra vì anh đang cảm thấy rất mệt mỏi với định kiến của dư luận: "Công chúng đang rất tức giận, và điều đó khiến Seungri phải trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn".

Seungri bị tố trang điểm đậm khi đến sở cảnh sát

Người đại diện pháp lý còn nhấn mạnh rằng Seungri không hề biết gì về tất cả những tội ác xảy ra trong thời gian trước đây, vì anh chỉ đơn giản là người chịu trách nhiệm quảng bá cho hộp đêm chứ không trực tiếp nắm quyền quản lý và điều hành. Phóng viên SBS ngay lập tức nhắc lại những gì mà Seungri từng tuyên bố trên "I Live Alone": "Mọi người thường hay nghĩ rằng người nổi tiếng chỉ đóng vai trò bộ mặt của doanh nghiệp chứ không trực tiếp điều hành công ty, nhưng tôi thì không như vậy. Tôi luôn tự tay quản lý mọi thứ". Luật sư của anh sau đó đã làm rõ rằng Seungri chỉ đang "nói quá" lên một chút để quảng bá doanh nghiệp trên truyền hình mà thôi: "Seungri không phải là chủ sở hữu, anh ấy chỉ giữ vai trò quảng bá mà thôi. Việc xuất hiện trên các chương trình truyền hình cũng nằm trong các hoạt động "quảng bá" đó. Seungri chỉ là gương mặt đại diện của thương hiệu. Vì anh ấy trông rất giống một doanh nhân thành đạt, thế nên anh ấy phải nói quá lên khi xuất hiện trên truyền hình".

Seungri bị tố trang điểm đậm khi đến sở cảnh sát

Theo luật sư, Seungri chỉ ghé thăm hộp đêm mà mình góp vốn khoảng 2 lần mỗi tháng để làm DJ. Ngoài ra, anh không tham gia vào bất kỳ khâu quản lý nào: "Anh ấy chưa bao giờ nhận được báo cáo trực tiếp về những gì đã xảy ra trong Burning Sun. Anh ấy chỉ nghe tin tức từ những người xung quanh. Seungri từng nhiều lần hỏi Lee Moon Ho về việc sử dụng ma túy, nhưng Lee Moon Ho khẳng định rằng mình không dùng. Seungri cũng chưa bao giờ nhìn thấy khách hàng dùng ma túy trong club, vì vậy anh ấy cũng không biết mọi thứ đang được quản lý như thế nào".

Seungri bị tố trang điểm đậm khi đến sở cảnh sát

Mặc dù cả luật sư lẫn Seungri vẫn đang rất cố gắng kể khổ với giới truyền thông, thế nhưng vở kịch nạn nhân này đã nhanh chóng bị lật tẩy khi người ta phát hiện ra rằng cựu thành viên Big Bang vẫn đủ bình tĩnh làm tóc và trang điểm lộng lẫy khi đến trình diện cảnh sát. Vào ngày 26 tháng 3 vừa qua, Seungri vừa trải qua buổi điều tra thứ 5 với cảnh sát, kéo dài trong khoảng 3,5 tiếng. Và theo một nhân chứng (tạm gọi là "B"), Seungri đã ghé thăm một cửa hiệu làm đẹp ở Gangnam vào sáng ngày 14 và 26 tháng 3 (tức là ngay trước khi đến sở cảnh sát) để làm tóc và trang điểm. Được biệt, nhiều người nổi tiếng như Big Bang hay các diễn viên "L" và "J" cũng thường xuyên ghé thăm cửa hiệu này.

Nhân chứng "B" nói rằng anh đã nhìn thấy Seungri trang điểm rất dày (có thể xem là full makeup). Người này tuyên bố rằng ngay cả các sao nữ cũng sẽ không trang điểm dày đến như vậy, trừ khi họ phải tham gia vào một sự kiện lớn hoặc một buổi phát sóng rất quan trọng. Nhân chứng cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi thấy một người đang bị điều tra lại diện full makeup như thể đang quay một chương trình lớn. Cực kỳ khác biệt so với những người nổi tiếng và những người đàn ông giàu có khác khi xuất hiện tại đồn cảnh sát".

Seungri bị tố trang điểm đậm khi đến sở cảnh sát

"B" còn tiết lộ thêm rằng Seungri đã đưa ra một yêu cầu bổ sung sau khi đã trang điểm xong, đòi hỏi phải makeup phần mắt đậm hơn nữa. Truyền thông Hàn Quốc đã hỏi chuyên gia trang điểm "C", người có kinh nghiệm 20 năm làm việc cho các chương trình truyền hình, để biết được việc đánh mắt đậm có ý nghĩa thế nào đối với các nghệ sĩ. "C" trả lời: "Với giới nghệ sĩ thì đi đến đồn cảnh sát là một gánh nặng vì có rất nhiều phóng viên ở đó. Ngay cả những ngôi sao thường trang điểm đậm cũng sẽ thay đổi và makeup nhẹ nhàng hơn vì họ phải xuất hiện trước mặt cảnh sát. Việc đánh mắt đậm khi đến đồn cảnh sát như một biểu tượng cho thấy người đó tin rằng mình không làm gì sai cả".

Cuối cùng, nhân chứng "B" đã đưa ra một lời nhận xét đáng chú ý về thái độ của Seungri trong tình hình căng thẳng hiện tại: "Bản thân việc trang điểm không phải là vấn đề, vấn đề ở đây là có vẻ như người đàn ông đó không có chút cảm giác tội lỗi nào cả. Nhìn thấy một người nổi tiếng gây ra lỗi lầm nhưng lại không hề hối hận như vậy khiến tôi còn khó chịu hơn".

Seungri bị tố trang điểm đậm khi đến sở cảnh sát

Không chỉ riêng nhân chứng "B", dư luận Hàn Quốc hiện tại đều cảm thấy khó chịu, bàng hoàng và thậm chí là căm phẫn trước thái độ bình thản của Seungri, đặc biệt là khi cựu thành viên Big Bang vẫn liên tục lên báo kể khổ vì cho rằng mình đang bị dư luận "vùi dập": "Thằng này điên thật rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Ngay từ đầu đã có cảm giác hắn ta không thuộc về thế giới của những người bình thường rồi...", "Đến lúc này mà vẫn chỉ nghĩ cho bản thân mình. Thằng tâm thần!", "Thật sự thắc mắc hắn đang nghĩ gì khi ngồi đó tô vẽ bao nhiêu lớp trang điểm lên mặt...", "Con người có thể sống thế này được sao.. Quả nhiên chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một người nào đó có được cha mẹ dạy dỗ đàng hoàng hay không..",....