Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tự nhận giống Sơn Tùng để bao biện chuyện cờ bạc, trốn nợ, một streamer phải nhận 'gạch đá' sấp mặt

Trong khi Sơn Tùng đạp lên dư luận để khẳng định vị trí tại showbiz Việt thì anh chàng này lại đem tinh thần đó của 'sếp' ngụy biện cho 1 loạt hành động phạm pháp của mình.

Trong buổi stream mới đây, Sena bất ngờ đưa ra tuyên bố gây sốc. "Hoàn cảnh của em Tú bây giờ đúng như anh Sơn Tùng ý, cũng bị người đời chửi nhiều nhưng những cái đấy giúp Tú trưởng thành hơn trong cuộc sống", Sena chia sẻ.

Pha so sánh không hề tương xứng của Sena khiến người hâm mộ tức tối mặt mày. Nhiều người không khỏi thắc mắc rằng phải chăng Sena đang quá ảo tưởng sức mạnh của bản thân.

Tự nhận giống Sơn Tùng để bao biện chuyện cờ bạc, trốn nợ, một streamer phải nhận 'gạch đá' sấp mặt 1

Sena tự nhận giống Sơn Tùng vì trưởng thành sau khi bị "người đời chửi nhiều"

Còn nhớ, ở những ngày đầu mới nổi tiếng, Sơn Tùng M-TP phải nhận nhiều gạch đá, những ý kiến trái chiều vì nghi án đạo nhái. Khi đó, Sơn Tùng từng tuyên bố rằng: "Muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu được những cảm giác mà không ai chịu được".

Chia sẻ của Sơn Tùng M-TP giờ lại được mang ra để ngụy biện cho những hành vi không thể tha thứ của Sena. Rõ ràng, Sena bị người hâm mộ chỉ trích là không oan ức.

Tay chơi sinh năm 1996 từng là một streamer có tiếng trong cộng đồng Esports Việt. Nhưng sau đó, Sena dính hàng loạt scandal như cờ bạc, trốn nợ, trộm tiền... Những hành vi phạm pháp của Sena khiến NHM quay lưng, chỉ trích. Vậy mà giờ đây, Sena lại cho rằng đó là động lực để vượt qua khó khăn, giống như Sơn Tùng đã làm.

Hiện tại, những buổi stream của Sena ngập tràn trong những lời chỉ trích. Thậm chí, nhiều người sẵn sàng chi tiền donate chỉ để chửi streamer này. Dẫu vậy, Sena vẫn thoải mái và như không có chuyện gì xảy ra. Streamer này sẵn sàng nhận mọi lời gạch đá, miễn là có được nhiều khán giả theo dõi.

Phát ngôn khiến cư dân mạng nổi giận của Sena khi so sánh bản thân với Sơn Tùng M-TP.