Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Debut - Dự án số 1

Tự nhận fan ruột Ưng Hoàng Phúc, đi thi lại hát hit Maroon 5 và cái kết đắng cho thí sinh ‘ngược đời’ nhất The Debut

Đây có lẽ là một trong những trường hợp đáng chú ý nhất trong The Debut trong tập 1.

Quách Hữu Toàn là thí sinh may mắn khi được chính thần tượng của mình là nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đến tận nhà thông báo tin đủ điều kiện để tham gia ghi hình vòng audition trong cuộc thi The Debut vừa lên sóng tập 1 vào tối qua (8/6). Sống trong một gia đình nhiều thế hệ với hơn 20 người và đang mắc nợ, Hữu Toàn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật một phần vì ước mơ thay đổi số phận, mang lại những điều tốt đẹp hơn cho gia đình.

Thổ lộ hâm mộ Ưng Hoàng Phúc, tới khi gặp thần tượng song ca thì quyết định mang ca khúc Âu – Mỹ đi thi

Thế nhưng điều bất ngờ là dù tiết lộ mình là fan ruột của Ưng Hoàng Phúc, anh chàng lại lựa chọn một ca khúc Âu – Mỹ để dự thi. Theo đó, Hữu Toàn đã thể hiện khá trôi chảy ca khúc “Sugar”. Phần dự thi của anh chàng nhận được vô số lời tán thưởng của dân mạng và các Oraz.

Dù vậy, một lần nữa, các Oraz lại khiến khán giả thất vọng khi thẳng tay… loại Hữu Toàn. Hương Tràm không lựa chọn thí sinh này vì cho rằng Hữu Toàn sở hữu giọng mái không tự nhiên, chỉ đang đối phó và điều này khiến người nghe căng thẳng mỗi khi hát nốt cao. Tương tự, Hoàng Thùy Linh cho biết dù rất thông cảm với hoàn cảnh khó khăn của thí sinh nhưng nữ Oraz quyết định không lựa chọn.

Tương tự, Hoàng Thùy Linh cho biết dù rất thông cảm với hoàn cảnh khó khăn của thí sinh nhưng nữ Oraz quyết định không lựa chọn. Tuy nhận được sự đồng thuận từ Đức Phúc, nhưng việc vụt mất hai lựa chọn từ hai vị nữ Oraz còn lại đã khiến Hữu Toàn phải cuộc chơi. Như vậy có thể thấy tập 1 đã theo sát kim chỉ nam ban đầu mà chương trình đề ra: nhấn mạnh tập trung khai thác những nhân tố sở hữu tư duy âm nhạc mới mẻ và từ chối những thí sinh đã thuần thục kinh nghiệm, không còn không gian để phát triển thêm.

Tuy nhận được sự đồng thuận từ Đức Phúc, nhưng việc vụt mất hai lựa chọn từ hai vị nữ Oraz còn lại đã khiến Hữu Toàn phải cuộc chơi

Như vậy có thể thấy tập 1 đã theo sát kim chỉ nam ban đầu mà chương trình đề ra: nhấn mạnh tập trung khai thác những nhân tố sở hữu tư duy âm nhạc mới mẻ và từ chối những thí sinh đã thuần thục kinh nghiệm, không còn không gian để phát triển thêm.