Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ nay, Tô Mạnh Linh đã không còn là tên thật của Lynk Lee

Sau khi công khai giới tính thật, Lynk Lee đã quyết định đổi luôn cả tên.

Sau gần 1 năm come out, Lynk Lee quyết định đổi luôn cả thật từ Tô Mạnh Linh thành Tô Ngọc Bảo Linh. Trên trang cá nhân, anh thông báo với bạn bè và người hâm mộ như sau: "Nếu sau này có thấy tên em thì cũng đừng bỡ ngỡ nhé. Cái tên này cũng đã được thống nhất bởi mẹ em từ đầu ạ. Mong một ngày được Facebook đổi tên cho ạ". Lynk Lee sau đó cũng xác nhận thêm, việc đổi tên là hoàn toàn chính xác, không hề nói cho vui. Thời gian sắp tới, Lynk sẽ còn chia sẻ nhiều hơn về quá trình chuyển giới của mình để khán giả hiểu rõ. 

Cùng với việc đổi tên, Tô Ngọc Bảo Linh còn tung thêm loạt ảnh trong diện mạo con gái, tự tin khoe cả khuyết điểm ở phần mắt. Tuy bộ ảnh được thực hiện hoàn toàn bằng điện thoại, trang điểm, làm tóc cũng khá vội vàng nhưng so với giai đoạn cuối năm 2019, Linh của hiện tại thực sự rất nữ tính. 

Lynk Lee đổi tên

Lynk Lee đổi tên 1

Lynk Lee đổi tên 2

Lynk Lee đổi tên 3

Bộ ảnh được Lynk thực hiện sau khi công khai tên thật mới

Vấn đề là trong một livestream đầu tháng 4, Lynk Lee gây hoang mang khi tiết lộ sau này anh có thể không hát được nữa. "Sau này Linh không chắc có thể hát được nữa không nhưng mọi người đừng buồn. Điều gì cũng sẽ đến, hãy đón nhận theo hướng tính cực và làm nó vui vẻ lên nào". Mặc dù không chia sẻ lí do cụ thể nhưng nhiều người đoán rằng nguyên nhân là do ảnh hưởng từ những lần "dao kéo" khi chuyển giới hoàn toàn. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn hy vọng Lynk có thể sớm trở lại sân khấu trong thời gian tới. 

Lynk Lee đổi tên 4

Hậu chuyển giới, Lynk Lee tiết lộ có thể không còn hát được nữa.