Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ nay, 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP đã không còn là MV đạt 1 triệu bình luận nhanh nhất Vpop

Hiện tại, Vpop chỉ mới có 2 MV đạt 1 triệu comment nhưng vị trí quán quân đã không còn thuộc về siêu hit của 'hoàng tử mưa'.

Hôm 23/12/2019, "Hãy trao cho anh" được công nhận là MV đầu tiên ở Vpop đạt đến 1 triệu bình luận trên Youtube sau hơn 5 tháng phát hành, trong đó chủ yếu là những lời khen ngợi của khán giả trong và ngoài nước dành cho màn bắt tay có 1-0-2 giữa "sếp" và rapper đình đám thế giới là Snoop Dogg. Tại thời điểm đó, "Hãy trao cho anh" còn xuất sắc đứng thứ 18 trong top music video có lượng bình luận cao nhất trên thế giới theo Kworb.

Từ nay, 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP đã không còn là MV đạt 1 triệu bình luận nhanh nhất Vpop 1

"Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng là MV đầu tiên ở Vpop đạt 1 triệu bình luận

Thế nhưng, kỷ lụcSơn Tùng M-TP nắm giữ suốt 4 tháng qua đã bị "Là 1 thằng con trai" của Jack xô đổ. Cách đây ít ngày, MV comeback của Jack cũng đã đạt 1 triệu bình luận chỉ sau hơn 1 tháng lên sàn, chính thức thiết lập thành tích mới cho làng nhạc Việt. Cùng với đó, MV này còn đang sở hữu 96 triệu view và 2,8 triệu like, mọi chỉ số đều nhỉnh hơn nhiều so với loạt MV solo của K-ICM như "If You Love Me", "I'm Calling For You",...

 Từ nay, 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP đã không còn là MV đạt 1 triệu bình luận nhanh nhất Vpop 2

"Là 1 thằng con trai" của Jack đã chính thức có 1 triệu comment với thời gian chỉ bằng 1/4 "Hãy trao cho anh"

Nói về màn comeback của Jack, có khá nhiều ý kiến trái chiều. Vẫn giữ đặc trưng là giọng hát luyến láy, giai điệu mang âm hưởng dân ca miền Tây, tuy nhiên màn kết hợp không thật sự nhuần nhuyễn với producer Hoaprox lại khiến người hâm mộ của Jack chưa thực sự thỏa mãn. Thế nhưng, FC Đom Đóm vẫn nhiệt tình "cày view" cho "Là 1 thằng con trai" bởi đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của thần tượng họ sau thời gian dài chìm trong khủng hoảng vì scandal với công ty của K-ICM. 

"Là 1 thằng con trai" - Jack.