Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ nay, hãy gọi 'Ánh nắng của anh' (Đức Phúc) là 'bài hát đám cưới quốc dân'

Nguyên nhân là bởi...

Chưa đầy 3 ngày nữa, đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ chính thức diễn ra. Thông tin này được bảo mật hoàn toàn cho đến khi "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ trên trang cá nhân khi khoe lịch trình dày đặc trong tháng 9. 

đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương

Trường Giang - Nhã Phương sẽ về chung một nhà vào ngày 25/9

Sau Mr.Đàm, Đức Phúc là sao Việt tiếp theo xác nhận sẽ góp mặt trong sự kiện trọng đại của Trường Giang - Nhã Phương nhưng với vai trò đặc biệt: khách mời hát tặng cô dâu - chú rể. Ca khúc được học trò Mỹ Tâm lựa chọn cũng được bật mí là bản hit "Ánh nắng của anh"

Chia sẻ về vinh dự này, Đức Phúc cho biết: "Em gọi điện cho anh Trường Giang để hỏi ngày tổ chức đám cưới để tránh lịch ra MV. Ngày cụ thể thì em biết rồi vì mọi người chia sẻ hình ảnh thiệp cưới. Chính em tự bảo rằng cho em lên hát "Ánh nắng của anh", rồi để xem anh Giang gọi xem chương trình như thế nào thì đi. Chỉ là hát dắt cô dâu lên thôi chứ có gì đâu.

Bài hát này nếu mà hôm tới hát ở đám cưới Trường Giang nữa là sẽ thành bài hát đám cưới quốc dân rồi còn gì: hồi đám cưới chị Khởi My - anh Kelvin Khánh cũng hát bài đó này, anh Trấn Thành cũng hát bài đó trong đám cưới. Em nghĩ đó cũng là một ca khúc rất phù hợp".

Đức Phúc - Trường Giang tại Ơn giời, cậu đây rồi

Đức Phúc và Trường Giang có cơ hội hợp tác trong "Ơn giời, cậu đây rồi". Kể từ màn chặt chém khiến mạng xã hội dậy sóng, cả hai duy trì mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp

Theo xác nhận của Quán quân The Voice 2015 thì với lần thứ 3 xuất hiện trong đám cưới sao Việt, "Ánh nắng của anh" phải được gọi là "bài hát đám cưới quốc dân" mới đúng

Như đã đưa tin trước đó, đám cưới của Trường GiangNhã Phương sẽ diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng của TP.HCM, nơi từng được Trấn Thành - Hari Won hay hoa hậu Đặng Thu Thảo tin tưởng để tổ chức hôn sự. Hiện tại, tất cả thông tin liên quan đến lễ cưới của cặp đôi nghệ sĩ đều được giữ bí mật để đảm bảo vấn đề an ninh. Thậm chí, theo một nguồn tin được chia sẻ trên mạng xã hội thì ngay cả là bạn bè cô dâu vẫn cần có thiệp mời mới được vào tiệc cưới.

ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương

Ảnh cưới đầu tiên của Nhã Phương - Trường Giang bị rò rỉ cách đây ít giờ.