Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ nay đến hết năm, số MV được Jack và K-ICM tung ra sẽ nhiều hơn cả 2 năm comeback của Sơn Tùng M-TP

Trước, khán giả đã phát hoảng với tần suất tung MV của Chi Pu nhưng so với bộ đôi tân binh của Vpop 2019, cựu hot girl Hà thành vẫn còn chào thua.

Sau khi thực hiện triệt để câu thần chú "mỗi tháng 1 MV", cho đến nay Chi Pu vẫn là một trong những ca sĩ có mật độ tung sản phẩm mới dày đặc nhất Vpop. Thế nhưng, cựu hot girl Hà thành đã gặp phải đối thủ cực kì nặng kí do JackK-ICM vừa thông báo về việc sẽ cho ra mắt đến 3 MV từ bây giờ cho tới hết năm 2019. 

"Keys Đóm ơi chuẩn bị từ giờ tới kết năm 2019 sẽ ra mắt 3 MV mới nhé. Cảm ơn Keys Đóm đã cho 2 nhóc của tui động lực" - Tin tức chấn động được đăng tải trên trang cá nhân của quản lý Jack và K-ICM.

từ nay đến hết năm 2019, Jack và K-ICM sẽ tung ra 3 MV

Từ nay đến hết năm 2019, Jack và K-ICM sẽ nhiệt tình phủ sóng

Theo tiết lộ của bộ đôi tân binh, sau dự án "Em gì ơi", họ đã âm thầm sang tận Thái Lan để ghi hình cho sản phẩm mới. Như vậy ngoài một MV có bối cảnh tại xứ sở chùa Vàng, vẫn còn 2 MV đang được họ bí mật thực hiện. Với tần suất comeback ở mức hiếm có khó tìm thế này, Jack và K-ICM chắn chắn là một trong những ca sĩ chăm chỉ nhất làng nhạc Việt 2019. 

từ nay đến hết năm 2019, Jack và K-ICM sẽ tung ra 3 MV ảnh 1

Từ năm 2018 đến nay, Sơn Tùng M-TP mới có 2 MV. Vậy mà chỉ trong 2 tháng cuối năm 2019, Jack và K-ICM đã chuẩn bị tung đến 3 sản phẩm

Lại nói, kể từ khi trở thành "hiện tượng" với "Hồng nhan", gần như 100% các sản phẩm được Jack và K-ICM đều dễ dàng thành hit, đồng thời có được trăm triệu view trên Youtube. Mới đây, "Sóng gió" của bộ đôi vừa trở thành MV đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử Vpop, nâng tổng số sản phẩm của bộ đôi đạt được thành tích này lên 2.