Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ năm ngoái đến năm nay mới được ngồi vào ‘ghế nóng’ chương trình ‘The Face’ nhưng Minh Hằng lại gây sốc khi ‘đùng đùng’ đòi bỏ quay

Mà nguyên nhân cho quyết định này, được phỏng đoán là do Thanh Hằng.

Tuy Thanh HằngMinh Hằng có chút mâu thuẫn nhỏ khi giọng ca “Một vòng Trái Đất” livestream tố bạn thân của nữ siêu mẫu – Hồ Ngọc Hà – chèn ép, không cho tham gia “The Face – Gương mặt thương hiệu 2017” nhưng trong mùa giải năm nay, cả hai lại tỏ ra rất thân thiết. Thậm chí đến cả HLV Võ Hoàng Yến, người ngay từ tập đầu tiên đã đóng “vai ác”, luôn có những hành động và phát ngôn “đối chọi” với Thanh Hằng – Minh Hằng cũng mới vui vẻ quay clip hậu trường cực vui nhộn và “nhây” cùng hai người.

Clip 3 cô gái quyền lực của "The Face 2018" quẩy trên nền nhạc ca khúc "Người hãy quên em đi"

Thế nhưng trong teaser tập 5 vừa được đăng tải, người hâm mộ nhận thấy Minh Hằng có vẻ rất tức giận. Cô còn đùng đùng đòi bỏ về vì một lý do nào đấy nhưng dường như là do Thanh Hằng. Theo đó, khi nữ ca sĩ vừa bước ra từ phòng của team mình thì được trợ lý khẩn cấp báo lại: “Chị Hằng lớn đã nhìn thấy hết rồi".

Thế nhưng Minh Hằng lại nổi giận đùng đùng. Cô thậm chí còn lên tiếng chất vấn ê-kíp sản xuất chương trình với biểu cảm như sắp khóc: “Tại sao mọi người ở đây lại làm điều đó? Nếu vậy Hằng không ở đây và không quay nữa”. Sau đó quay lưng đi thẳng và lái xe đi luôn.

Đoạn clip cho thấy Minh Hằng đã rất tức giận và đòi bỏ quay

Có người suy đoán rằng, ở tập 5 này, Võ Hoàng Yến lại giành chiến thắng. Còn Thanh Hằng vô tình nhìn thấy được Minh Hằng đưa thí sinh nào vào phòng loại và điều đó khiến nữ ca sĩ cảm thấy không công bằng. Quả thật, không có chi tiết nào cần được bảo mật giữa các HLV hơn chuyện đưa thí sinh vào phòng loại.

Từ đầu mùa đến bây giờ, “The Face” có rất nhiều drama và cũng là năm bị cho là có nghi vấn lộ giải nhiều nhất. Thế nhưng có vẻ như drama vẫn xoay quanh Minh Hằng, người ngay từ đầu đã gây tranh cãi khi được chọn ngồi vào ghế HLV. Cô cũng là người có quan điểm khá khác với hai HLV Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến khi cho rằng, thí sinh không cần phải quá giỏi catwalk.