Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Tứ mỹ nhân" nhà họ Shin: Bảo vật của JYP Entertainment, luôn khiến netizen trầm trồ khi nhắc đến

Cùng tìm hiểu xem bộ tứ đặc biệt này là ai nhé

“Tứ mỹ nhân họ Shin’ là một “nhóm nhỏ” mới mà cư dân mạng Hàn Quốc thành lập ra bao gồm 4 người nổi tiếng xuất thân từ JYP Entertainment bao gồm: Shin Ryu Jin, Shin Yuna, Shin Eun Soo và Shin Ye Eun. Không chỉ trùng hợp đều mang họ Shin, cả bốn người đều được đánh giá là tài sắc vẹn toàn cùng tiềm năng thành công lớn trong lĩnh vực mà họ tham gia. 

Shin Ryu Jin (ITZY)

Related image

Hiện mới chỉ 18 tuổi nhưng Shin Ryu Jin đã được đánh giá từ lâu là một trong những thần tượng nữ tiềm năng nhất thế hệ Kpop thứ 4. Không phải ngẫu nhiên mà người ta đánh giá Shin Ryu Jin là “át chủ bài” của JYP và là sự thay thế xứng đáng cho vị trí của quán quân Produce 101 mùa đầu – Somi.

Image result for itzy shin ryu jin

Shin Ryu Jin hội tụ mọi yếu tố để trở thành một thần tượng nổi tiếng. Cô được tuyển thẳng vào JYP Entertainment vì quá xinh đẹp trong một lần tham gia concert của đàn anh GOT7 hồi 14 tuổi. Center của ITZY cũng là người chiến thắng show sống còn MIXNINE ở đội hình girl group.

Shin Yuna (ITZY)

Sinh năm 2003, Yuna là em út của ITZY và được xem là thành viên bí mật của nhóm khi công chúng chỉ được biết đến về cô khi lần đầu tiên JYP công bố đội hình nhóm.

Image result for yuna itzy gif

Yuna được kì vọng tiếp nối truyền thống “em út” nổi bật của JYP
 
Image result for yuna itzy

Dù không có nhiều cơ hội xuất hiện trong các dự án trước debut như các chị, không lâu sau khi showcase debut diễn ra, Yuna vụt lên trở thành một trong những thành viên ITZY được chú ý nhiều nhất. Yuna được đánh giá sẽ trở thành một trong những người dẫn đầu trong lứa thần tượng sinh năm 2003 với kĩ năng làm chủ sân khấu chuyên nghiệp.

Shin Eun Soo

Image result for kim dong hee jyp

Shin Eun Soo gia nhập JYP Entertainment vào năm 2014 với định hướng đào tạo cả ca sĩ và diễn viên. Dù mới chỉ 17 tuổi nhưng Shin Eun Soo có số lượng phim tham gia khá đáng nể như ‘Huyền thoại biển xanh’, ‘Bad Papa’,…

Image result for shin eun soo gif

Hình tượng trong sáng của Shin Eun Soo khiến nhiều fan liên tưởng đến người đàn chị thành công cũng xuất thân từ JYP Entertainment là Suzy. Dù là diễn viên trẻ, Eun Soo cũng thể hiện độ phổ biến của mình khi được lựa chọn là người mẫu độc quyền cho nhãn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc – Skin Food.

Shin Ye Eun

Image result for shin ye eun

Shin Ye Eun thu hút mọi ánh nhìn với việc sở hữu gương mặt gần như không góc chết của một nữ diễn viên Hàn Quốc điển hình. Mỹ nhân họ Shin kí hợp đồng với JYP Entertaiment vào năm 2018, cô cũng từng xuất hiện trong music video ‘Shoot Me’ của DAY6.

Image result for shin ye eun gif

Cô cũng là bạn diễn của Jinyoung (GOT7) trong bộ phim ‘He Is Psychometric’ và dự kiến tham gia một phim mới của đài KBS trong năm 2020.