Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ mối quan hệ của cặp đôi Kang Daniel - Jihyo, Channel A nói về cách báo chí nắm được tin tức hẹn hò của giới nghệ sĩ

Ngoài ra, thói quen hẹn hò bí mật phổ biến của các nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã được mang ra thảo luận.

Vào ngày 12 tháng 8 vừa qua, chương trình "Rumor Has It" của đài Channel A đã phát sóng tập mới nhất với những bình luận về cặp đôi Kang DanielJihyo (TWICE). Hai thần tượng trẻ vừa công khai hẹn hò hồi đầu tháng này sau khi Dispatch tung một loạt ảnh độc quyền được chụp trong những buổi hẹn hò của họ. Cũng từ đây, dàn cast "Rumor Has It" đã thảo luận về những cách khác nhau mà giới nghệ sĩ Hàn Quốc thường sử dụng khi muốn hẹn hò riêng tư.

Channel A nói về Kang Daniel và Jihyo

Phóng viên Kim Ji Hyun chia sẻ: "Chỉ 3 tiếng sau khi những tin tức hẹn hò đầu tiên được công bố, cả hai bên đều đã chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ của họ. Đại diện hai công ty quản lý đều nói rằng Kang Daniel và Jihyo hiện đang gặp gỡ với những tình cảm tốt đẹp dành cho nhau"Sleepy nói thêm: "Một nguồn tin khác cũng tiết lộ rằng Im Seulong là người đã giới thiệu họ với nhau".

Channel A nói về Kang Daniel và Jihyo

Sau đó, các thành viên trong dàn cast "Rumor Has It" đã cùng nhau nói về thói quen hẹn hò bí mật phổ biến của giới nghệ sĩ nước này. Lady Jane tiết lộ: "Khi còn là những tân binh, các thần tượng có xu hướng tận hưởng những cuộc hẹn hò ở trên núi vào ban đêm, hành động như thể họ đang leo núi hoặc đi bộ đường dài, vì vậy không ai có thể nhìn thấy họ. Sau đó, khi đã hoạt động được vài năm và bắt đầu có ô tô riêng, họ sẽ gặp nhau trong xe và cùng đi đến sông Hàn. Sau khi rời khỏi ký túc xá và bắt đầu có nhà riêng, họ có thể thoải mái gặp nhau ở nhà".

Lady Jane nói thêm rằng Jihyo và Daniel thường xuyên gặp nhau tại nhà của Kang Daniel ở UN Village thuộc khu Hannam. UN Village vốn luôn được biết đến như một nơi có tình trạng an ninh cực kỳ đảm bảo. Nhiều người nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như vợ chồng Taeyang (Big Bang) và Min Hyo Rin, nam diễn viên Lee Jong Suk hay diễn viên hài Park Na Rae đều chọn nơi này làm nơi sinh sống.

Channel A nói về Kang Daniel và Jihyo

Tuy nhiên, các thành viên dàn cast "Rumor Has It" bắt đầu đặt câu hỏi rằng liệu UN Village có thực sự an toàn như người ta vẫn tưởng hay không. Hong Suk Chun khẳng định rằng nhiều người bạn của anh, cũng là những nghệ sĩ nổi tiếng, đã bị bắt gặp khi đang hẹn hò tại nhà của họ. Phóng viên Kim Ji Hyun chia sẻ rằng: "Nhiều người nổi tiếng có thể đang hiểu nhầm về vấn đề này, nhưng kể cả khi khu vực mà họ đang sống có an ninh cực kỳ đảm bảo thì vẫn có những con đường dẫn đến các bãi đậu xe dưới lòng đất của họ. Nếu hai người nào đó bị bắt gặp tiến vào bãi đậu xe ở một thời điểm tương tự, nó sẽ trở thành bằng chứng về mối quan hệ của họ. Ngay cả trong trường hợp của Kang Daniel và Jihyo, mặc dù không có ảnh chụp chung của cả hai những vẫn có những bức ảnh ghi lại cảnh họ lần lượt vào cùng một nơi".

Channel A nói về Kang Daniel và Jihyo

Các nghệ sĩ trong dàn cast sau đó đã bày tỏ sự tò mò về việc làm thế nào báo chí có thể nắm được tin tức hẹn hò của giới nghệ sĩ. Nói về vấn đề này, Kim Ji Hyun tiết lộ: "Rất nhiều khán giả tin rằng những người nổi tiếng này bị phục kích, và phóng viên liên tục bám đuôi họ để theo dõi mọi hành động. Nhưng thật ra thì trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi luôn nhận được tin báo từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, nếu không có ảnh chụp, các công ty giải trí thường sẽ phủ nhận ngay lập tức. Vì vậy chúng tôi chỉ công bố tin hẹn hò sau khi đã xác nhận kỹ lưỡng hoặc nắm chắc bằng chứng trong tay".

Vài ngày trước đây, có thông tin cho rằng Kang Daniel đã dọn ra khỏi UN Village vì những áp lực mà anh phải gánh chịu từ truyền thông, dư luận cũng như những người xung quanh sau khi chuyện hẹn hò của anh và Jihyo bị phanh phui. Tuy nhiên, công ty quản lý của Kang Daniel đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. KONNECT Entertainment cho biết chuyện Kang Daniel dọn ra khỏi UN Village là không đúng sự thật, và họ không thể tiết lộ những chi tiết liên quan đến cuộc sống cá nhân của nam thần tượng.