Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ mâu thuẫn nội bộ cho đến hẹn hò cùng... Lee Soo Man, đây là 12 lời đồn đại kỳ quặc nhất về EXO từng được lan truyền trên Internet

Là một EXO-L, có thể bạn đã từng ít nhất một lần biết đến sự tồn tại của những tin đồn này!

Không một nhóm nhạc nổi tiếng nào lại không một lần trở thành nạn nhân của những lời đồn đại, cả nhẹ nhàng lẫn ác ý. Và chắc chắn EXO cũng không ngoại lệ! Trong suốt 6 năm hoạt động tính tới thời điểm hiện tại, các thành viên của nhóm hầu như đều từng ít nhất một lần phải khổ sở vì những tin đồn xung quanh mình.

Từ hẹn hò, phẫu thuật thẩm mỹ cho đến mâu thuẫn nội bộ,..., dưới đây là 12 tin đồn kỳ quặc và khó tin nhất về các thành viên EXO từng được lan truyền trên Internet trong nhiều năm qua!

1. Suho bị Kai bắt nạt

Một bài đăng trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc đã "tiết lộ" tình huống Suho đang bị Kai bắt nạt thông qua một vài ảnh động. Một trong những ảnh GIF đó cho thấy cảnh Kai đứng nhìn khi Suho chào người hâm mộ và máy quay (theo kiểu quân đội), sau đó bắt chước lại hành động của thủ lĩnh EXO trong khi đang mỉm cười.

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

Trong một vài GIF khác, Kai dường như đang đẩy Suho ra xa khi trưởng nhóm EXO có ý muốn ôm cậu em của mình.

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

Tuy nhiên, sau khi xem hết một loạt ảnh GIF "bằng chứng", người hâm mộ đều tin rằng hai thành viên EXO chỉ đơn giản là đang đùa giỡn cùng nhau. "Bắt nạt" hay "mâu thuẫn nội bộ" chỉ là một sự hiểu lầm từ những người không phải fan EXO. Ví dụ như trong GIF đầu tiên, các fan tin rằng Kai chỉ đang hỏi Sehun tại sao Suho lại chào theo kiểu quân đội chứ hoàn toàn không có ý chế giễu người anh cùng nhóm.

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

2. Tao bị EXO cô lập

Khá giống với trường hợp của Suho, một số GIF và hình ảnh đã được cư dân mạng lan truyền để "chứng minh" rằng Tao từng bị các thành viên EXO bắt nạt và cô lập. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây có thể là một trong những lý do khiến Tao quyết định rời nhóm.

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

Dù vậy, rất khó có thể đi đến kết luận chính xác chỉ với một vài hình ảnh và ảnh GIF mà không biết bối cảnh thực sự của những tình huống này. Còn trong mắt người hâm mộ, đây cũng chỉ đơn thuần là một vài tình huống đùa giỡn giữa các thành viên trong nhóm mà thôi.

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

3. Kai chịu tác dụng phụ của phẫu thuật thẩm mỹ

Một vài cư dân mạng trên diễn đàn Pann cũng từng tuyên bố rằng Kai đã phải phẫu thuật lại mắt phải đồng thời chịu những tác dụng phụ vì đụng chạm dao kéo, chẳng hạn như một vài vết bầm tím.

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

Trong khi một số cư dân mạng tin rằng Kai là một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, các fan của EXO lại nhanh chóng lên tiếng gạt bỏ tin đồn này bằng cách làm rõ rằng anh chàng chỉ bị nhiễm trùng mắt mà thôi.

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

4. Suho hẹn hò với Nayeon (TWICE)

Một chiếc túi hình củ cà rốt của Nayeon đã từng xuất hiện trên truyền hình khi chị cả của TWICE đang trưng bày bộ sưu tập son môi của mình.

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

Tuy nhiên, chiếc túi này dường như đã được các fan EXO đặc biệt tạo ra dành riêng cho búp bê Suho.

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

Các món đồ do fan tạo ra, chẳng hạn như những chiếc túi như trên, thường được bán trong cộng đồng fan của một nhóm và cũng có thể dành để gửi tặng thần tượng như một món quà đặc biệt. Kết quả, nhiều người bắt đầu nghi ngờ rằng các fan EXO biết về mối quan hệ này đã trao trực tiếp cho Nayeon, hoặc do Suho nhận được từ fan của mình và tự tay đưa nó cho Nayeon. Đó cũng chính là khởi đầu cho tin đồn hẹn hò của Suho và Nayeon. Nhưng tất nhiên, mọi "bằng chứng" chỉ dừng lại tại đó, và không có bất kỳ xác nhận nào từ cả hai phía.

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

5. D.O. hẹn hò với Sojin (Girl's Day)

Nghi án tình cảm nổi tiếng giữa hai thần tượng này xuất phát từ rất nhiều bức ảnh, những phụ kiện tương tự của cả hai và nhiều vấn đề khác. Sojin từng bị các fan EXO công kích vì thiết kế móng tay của cô, sau đó buộc phải chuyển Instagram sang chế độ riêng tư vì những phản ứng quá dữ dội này. Móng tay của cô có dòng "I <3 DO" trên đó.

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

Một trong những bức ảnh được cho là "bằng chứng" về mối quan hệ của họ ghi lại cảnh Sojin xuất hiện với một người đàn ông trông rất giống D.O. Tuy nhiên, đây hóa ra chỉ là một trường hợp "nhìn nhầm" của cư dân mạng. Và đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh đáng tin cậy nào cho thấy cả hai thực sự đã từng hoặc vẫn đang hẹn hò.

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

6. Xiumin phẫu thuật mắt hai mí

Một số hình ảnh của Xiumin với đôi mắt hai mí được lan truyền trên Internet đã dẫn đến những tin đồn kỳ lạ cho rằng anh cả của EXO đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của dao kéo.

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

Tuy nhiên, người hâm mộ sau đó đã làm rõ rằng đôi mắt của anh chỉ gấp lại tạm thời vì Xiumin đang rất mệt mỏi mà thôi.

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

7. D.O. và Irene (Red Velvet) hẹn hò

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

Tin đồn hẹn hò của hai thần tượng cùng nhà này bắt đầu bằng một bức ảnh D.O. giữ lấy cổ tay Irene. Sau đó, một bài đăng có tiêu đề "Irene và D.O. thừa nhận hẹn hò… Skinship đầy thân mật, hôm nay là ngày đầu tiên của họ" đã xuất hiện trên các diễn đàn trực tuyến. Theo cư dân mạng, D.O. cực kỳ tinh tế khi giữ chặt Irene để cô không bị ngã. Dù vậy, bên cạnh bức ảnh này, người ta gần như không tìm được "bằng chứng" đáng tin cậy nào khác để có thể xác nhận nghi án tình cảm của cả hai. 

8. Chanyeol và Joy (Red Velvet) hẹn hò

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

Hai người được cho là có mối quan hệ tình cảm với nhau do sự tương tác thân thiết tại một buổi SM Town Concert. Theo tác giả bài đăng cho rằng cả hai đang hẹn hò, Chanyeol dường như cảm thấy khó chịu bởi những gì đang diễn ra giữa Heechul (Super Junior)Joy. Heechul rõ ràng đang trêu chọc Joy về chuyện gì đó. Sau đó, Chanyeol đã đến gặp họ để tự mình tìm hiểu. "Bằng chứng" này khá khôi hài với các fan của hai nhóm, nhưng vẫn đủ để khiến một số người tin rằng Chanyeol và Joy thực sự đang hẹn hò vào thời điểm đó.

9. Cha của Suho là người "thân Nhật"

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

Tác giả của một bài đăng trực tuyến cách đây vài năm từng liệt kê cha của Suho vào danh sách những người Hàn Quốc "thân Nhật" (친일파). Đây là một thuật ngữ tiêu cực dùng để chỉ những ai chống lại người Hàn Quốc và các phong trào độc lập trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng Triều Tiên. Cha của Suho, vốn là một giáo sư đại học, đã đệ đơn kiện chống lại người lan truyền tin đồn xúc phạm danh dự của mình và gia đình. Cuối cùng, tác giả bài đăng nói trên đã gửi một lời xin lỗi chính thức tới Suho và cha của anh vì hành động lan truyền tin đồn nguy hiểm này.

10. Lay là người kỳ thị đồng tính

Trong một cuộc phỏng vấn, các thành viên EXO đã được yêu cầu lựa chọn thành viên nào sẽ là hình mẫu lý tưởng của mình nếu họ là phụ nữ. Ngay lúc đó, Lay đã giải thích rằng họ là "những người đàn ông thực sự' và mong người xem không hiểu lầm. Một số cư dân mạng đã xem tình huống này như một ví dụ cho thấy Lay là người kỳ thị đồng tính. Dù vậy, người hâm mộ lại cho rằng Lay chỉ đơn thuần lựa chọn từ ngữ không được thích hợp lắm vì tiếng Hàn của anh vẫn chưa được tốt mà thôi.

11. Lay hẹn hò với Lee Soo Man

12 tin đồn kỳ quặc về EXO

Trong tất cả những lời đồn đại về EXO, có vẻ như chuyện hẹn hò giữa Lay và Lee Soo Man - người sáng lập SM Entertainment, là khó tin nhất. Mặc dù lý do cho tin đồn này là không thực sự rõ ràng, nhưng nhiều người tin rằng nó bắt nguồn từ lòng tôn trọng lớn lao và đặc biệt mà Lay dành cho Lee Soo Man.

12. Sehun bị tai nạn xe hơi cùng với bạn gái sau khi uống rượu 

Một cư dân mạng tuyên bố mình đã tận mắt chứng kiến ​​Sehun bị tai nạn xe hơi với bạn gái trong khi đang chịu ảnh hưởng của rượu. Video được tải lên bởi cư dân mạng này cho thấy hình bóng của một cặp nam nữ, dường như đang đề nghị chi trả khoảng $ 5.000 để đền bù thiệt hại. Người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra rằng người đàn ông trong video không hề say rượu, và cũng rất khó có thể xác định đó là Sehun vì điều kiện ánh sáng cũng như chất lượng video không được tốt lắm.