Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ lời thổ lộ cảm động của Suho trên livestream, fan nhận ra mối liên kết kỳ lạ giữa các thành viên EXO dù khoảng cách địa lý ngăn trở

Lời thổ lộ của Suho khiến trái tim người hâm mộ tan chảy.

Vào ngày 25 tháng 4, Suho (EXO) đã livestream trên Instagram của anh ấy. Trong buổi phát trực tiếp của Suho, Lay bỗng xuất hiện và xem livestream. Ngay lập tức, Suho đã bất ngờ thốt lên: "Yixing, em thế nào rồi? Anh nhớ em quá. Yixing của chúng ta, làm việc chăm chỉ cho dự án solo của mình nên lâu lâu lại nhắn tin là cô đơn quá. Nhưng yên tâm, chúng ta là một đội mà".

Lay ngay lập tức gõ trả lời trong cuộc trò chuyện: "Em cũng vậy", "Leader của chúng ta đã đẹp trai hơn rồi nhỉ"…

Không còn nghi ngờ gì nữa, các chàng trai của EXO có một mối liên kết rất đáng ngưỡng mộ. Không chỉ là người đồng hành trong nghề nghiệp, họ còn là những người bạn tốt vô điều kiện, bất chấp khoảng cách. Các thành viên hiểu rằng luôn có thể tin tưởng đối phương, như phương châm của nhóm là “We Are One”.