Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ khoá Jennie (Black Pink) bất ngờ đứng đầu xu hướng toàn cầu trên Twitter nhưng lại vì nguyên nhân không mấy lạc quan

Bất ngờ gặp tình trạng khó thở, Jennie đã phải bỏ dở concert giữa chừng và để các thành viên còn lại làm nhiệm vụ khuấy động sân khấu.

Ngày 8/6, Black Pink đã tổ chức concert trong khuôn khổ tour thế giới "IN YOUR AREA" tại Cotai Arena, The Venetian ở Macao. Đây là concert được YG Entertainment bổ sung cho nhóm sau khi đột ngột huỷ đêm diễn ở Fort Worth thuộc bang Texas của Mỹ mà không có lí do chính đáng.

Jennie gặp tình trạng khó thở, bỏ diễn nửa chừng trong concert BLACKPINK 1

Poster cho concert tại Macao ngày 8/6 của Black Pink

Dù mở bán sau nhưng concert được tổ chức tại Macao với sức chứa 15 nghìn người vẫn nhanh chóng cháy vé. Trong đêm diễn này, nhóm đã thể hiện lại những bản hit quen thuộc như "Kill This Love", "DDU-DU DDU-DU"... và các ca khúc solo của từng thành viên.

Theo những người hâm mộ có mặt tại sự kiện, Jennie có dấu hiệu khó thở, đau đớn nên chỉ hát nửa bài và rời sân khấu. Khi bài hát kết thúc, đã 10 phút trôi qua nhưng sân khấu vẫn không sáng đèn, không có âm nhạc phát ra cũng không thấy sự xuất hiện của cả 4 thành viên.

Jennie gặp tình trạng khó thở, bỏ diễn nửa chừng trong concert BLACKPINK 2

Không lâu sau khi concert diễn ra, Jennie đã gặp triệu chứng khó thở phải bỏ dở lịch trình giữa chừng

Jennie gặp tình trạng khó thở, bỏ diễn nửa chừng trong concert BLACKPINK 1

Khuôn mặt đau đớn của cô được fan chụp lại trong lúc bước vào hậu trường

Sau đó, các thành viên trở lại sân khấu. Rosé đại diện nhóm thông báo rằng Jennie không được khoẻ nhưng vẫn muốn cảm ơn người hâm mộ đã đến concert hôm nay. Cuối cùng, Black Pink phải diễn tiếp phần còn lại của concert mà không có sự góp mặt của Jennie.

Đây là lần thứ 2 Jennie không đảm bảo được sức khoẻ khi xuất hiện trước công chúng trong tuần qua. Trước đó, tại một sự kiện ở Philippines, cô cũng có triệu chứng tương tự nhưng vẫn ráng hoàn thành nốt lịch trình. Trước tình hình này, fan yêu cầu YG cần có thông báo chính thức về Jennie để họ yên tâm hơn.

Với sự vắng bóng của Jennie, các thành viên còn lại đã phải liên tục trấn an Blink, đồng thời tìm cách để Jennie vẫn như đang hiện diện trong các tiết mục còn lại.

Đáng chú ý, trong tiết mục "DDU-DU DDU-DU", chị cả Jisoo - với vai trò hát dẫn trong nhóm - đã đảm đương phần rap siêu nhanh, siêu khó của cô em. Ngoài ra, trong tiết mục "Hope Not", Rose đã dùng một chú gấu bông của fan để thay thế hình ảnh của Jennie, bên cạnh việc cùng khoe giọng trong line hát của nữ idol.

Jennie gặp tình trạng khó thở, bỏ diễn nửa chừng trong concert BLACKPINK 3

Thiếu vắng Jennie, 3 thành viên còn lại của Black Pink đã phải tìm mọi cách để Blink không thấy sân khấu trống vắng

Ngay khi concert ở Macao kết thúc, từ khóa "#GetWellSoonJennie" (Sớm khỏe nhé Jennie) đã đứng đầu xu hướng toàn cầu trên Twitter.

Jennie gặp tình trạng khó thở, bỏ diễn nửa chừng trong concert BLACKPINK 4

Từ khóa "#GetWellSoonJennie" thống trị top trending toàn cầu.

Đóng góp ý kiến