Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ khi nào, Running Man Hàn Quốc lại cần một ca sĩ 'hết thời' ở Việt Nam quảng bá cho fanmeeting?

Running Man chưa về Việt Nam tổ chức fanmeeting mà một ca sĩ Việt đã bị 'ném đá' tơi tả vì phát ngôn mang tính tự tin quá đà.

Chưa đầy 1 tuần nữa, fanmeeting đầu tiên của Running Man Hàn Quốc sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Ngoài việc phải "giành giật" từng tấm vé, các fan Việt còn vô cùng thắc mắc khi BTC của fanmeeting ở TP.HCM đã giành nhiều chỗ ngồi trên hàng ghế VVIP dành cho một số sao Việt như: UNI5, Han Sara, Đỗ Hoàng Dương, Will. Được biết, đây là hàng ghế không có trên sơ đồ sân khấu bán vé cho fan, bởi thế, khán giả trong nước thực sự không hiểu mục đích của chương trình là gì khi rõ ràng, nhân vật chính trong fanmeeting sắp tới là 8 thành viên chính thức. 

Will phát ngôn gây tranh cãi về Running Man Hàn Quốc 1

Will phát ngôn gây tranh cãi về Running Man Hàn Quốc 2

Dàn sao Việt xuất hiện trên hàng ghế VVIP trong fanmeeting của Running Man

Không dừng lại ở đó, các fan của Running Man tiếp tục có cuộc khẩu chiến gay gắt với Will - một trong những khách mời sẽ xuất hiện trong fanmeeting. Trong phần đáp trả với netizen, cựu thành viên 365 cho biết: việc anh quảng bá cho show sắp tới của Running Man là do BTC nhờ hỗ trợ vì anh "chưa xem Runing Man phiên bản nào khác ngoài Việt Nam nên cũng không rành về nghệ sĩ của Hàn chơi chính trong show...". Chính phát ngôn này đã khiến các fan của Running Man tại Việt Nam nổi giận bởi hiện tại, độ nổi tiếng của show thực tế đã vươn ra khỏi lãnh thổ châu Á và lẽ tất yếu, không cần Will quảng bá, fanmeeting sắp tới chắc chắn sẽ cháy vé. 

Will phát ngôn gây tranh cãi về Running Man Hàn Quốc 3

Phát ngôn gây tranh cãi của Will về Running Man Hàn Quốc

Will phát ngôn gây tranh cãi về Running Man Hàn Quốc 4Will phát ngôn gây tranh cãi về Running Man Hàn Quốc 5

Và đây là cách mà 1 fanpage của Running Man Hàn Quốc tại Việt Nam đáp trả

Hiện tại, phần bình luận trên của Will đã bị anh xóa bỏ nhưng cư dân mạng vẫn tìm đến trang cá nhân của nam ca sĩ để đối chất. Họ không ngại khẳng định, Running Man gây tiếng vang từ khi anh vẫn còn đang hoạt động cùng 365. Hơn nữa, trong khi Running Man càng ngày càng mở rộng tầm ảnh hưởng ra phạm vi châu lục thì sức hút của Will đang giảm dần theo thời gian, thay vào đó lại chỉ biết đến với những scandal tình ái cùng nữ chính trong các MV. 

Tuy nhiên, khi tìm hiểu lại bài đăng trên fanpage Running Man Concert in Viet Nam Official, khán giả sẽ thấy thông báo: "BTC muốn mời celeb Việt Nam là muốn quảng bá cho chương trình, mời celeb sẽ có nhiều người biết đến chương trình hơn, cho chương trình thành công hơn...". Như vậy, chính fanpage của sự kiện cũng đã gián tiếp khẳng định, các nghệ sĩ Việt có vai trò quảng bá cho fanmeeting đầu tiên của Running Man ở Việt Nam và Will là một trong những người nổi tiếng đang thực hiện nhiệm vụ đó. Chỉ có điều, cách giải thích của cựu thành viên 365 dễ khiến người đọc hiểu lầm bởi giọng điệu có phần "bề trên", hơn nữa với tư cách là đại diện nước chủ nhà chào đón nghệ sĩ nước bạn, thiết nghĩ Will vẫn nên thể hiện sự tôn trọng đối với dàn cast của Running Man, kể cả trong trường hợp, anh chưa từng xem show. 

Will phát ngôn gây tranh cãi về Running Man Hàn Quốc 6

Dường như tư tưởng nhờ nghệ sĩ Việt quảng bá cho Running Man xuất phát từ BTC thực hiện fanmeeting sắp tới

Will phát ngôn gây tranh cãi về Running Man Hàn Quốc 7

nhưng thay vì âm thầm thực hiện và thể hiện sự hiếu khách với dàn cast của Running Man xứ Hàn thì Will lại đôi co với cư dân mạng.