Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ hôm nay, Zero 9 đã không còn là nhóm nhạc nam đông thành viên nhất showbiz Việt

Nguyên nhân là do, đã có một thành viên tuyên bố tạm dừng hoạt động cùng nhóm.

Chính thức debut vào ngày 30/3, Zero 9 từng được công nhận là nhóm nhạc nam đông dân nhất showbiz Việt khi tập hợp đến 7 thành viên: Jbin, Zane, Alan, Leo, Kayz, Han và Minkook. Đáng nói, trước thời điểm nhóm cho ra mắt MV thứ 3 "Why" còn có tin đồn cho hay, Tăng Nhật Tuệ chuẩn bị bổ sung thêm 2 "mẩu" mới, nâng tổng số thành viên của "gà nhà" lên 9.

Zero 9

Tăng Nhật Tuệ vẫn đang có ý định bổ sung thêm các thành viên mới để hoàn thiện con số 9

Tin buồn cho các Circles là Zero 9 chưa kịp hoàn thiện đội hình cho phù hợp với cái tên thì thành viên nhỏ tuổi thứ 2 trong nhóm là Minkook đã quyết định tạm dừng hoạt động. Lý do được anh chàng đưa ra là muốn tập trung vào việc học bởi hiện tại, Minkook (tên thật là Nguyễn Quốc Minh) mới có 19 tuổi. 

Trên trang cá nhân, Minkook thông báo đến các fan như sau:

"Gửi các Circle!

Hôm nay Minkook muốn thông báo đến cả nhà về việc tạm dừng hoạt động trong nhóm Zero 9. Để ra quyết định này là rất khó, nhưng tuổi trẻ chúng ta thì có hạn. Minkook muốn trong thời điểm này sẽ tạm chững lại để tiếp tục việc học.

Các Circle đừng buồn. Phải vui lên để ủng hộ tinh thần cho Minkook nhé! Với lại chúng ta chỉ tạm xa nhau thôi, sau khi hoàn thành việc học biết đâu Minkook bất ngờ quay về nhóm thì sao.

Nếu có nhớ Minkook thì tháng 11 này các Circle nhớ ra rạp nhìn mặt Minkook trên màn ảnh rộng nha.

Yêu cả nhà rất nhiều!"

thành viên Minkook của Zero 9 rời nhóm

Vì muốn tập trung vào việc học nên một thành viên của Zero 9 đã rời nhóm

Về phía các fan, mặc dù tiếc nuối nhưng số đông đều ủng hộ quyết định của Minkook. Thế nhưng, có người lại nghi ngờ về nguyên nhân thực sự khiến anh chàng phải rời nhóm bởi thực tế vai trò của Minkook tại Zero 9 khá mờ nhạt, bằng chứng là trong MV "Pinocchio", ngoài nhiệm vụ đánh đàn, anh còn không có lấy một đoạn solo nào trong suốt 4 phút rưỡi thời lượng. 

Xem clip này các fan sẽ thấy, Minkook không được solo một giây nào trong "Pinocchio"

Như vậy là hiện tại, Zero 9 chỉ còn hoạt động với 6 mẩu, đồng nghĩa với việc "gà" của Tăng Nhật Tuệ đã không còn là nhóm nhạc nam đông thành viên nhất Vbiz khi cùng chung số lượng thành viên với Uni5.