Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ hôm nay, Sơn Tùng M-TP đã không còn là chủ nhân của ca khúc được stream nhiều nhất Việt Nam

Người thay thế anh nắm giữ vị trí đầu bảng, ít ai ngờ lại là nữ rapper sinh năm 2003.

Như vậy là bản hit "2 phút hơn" (KAIZ Remix) của nữ rapper Pháo đã chính thức trở thành ca khúc có lượt stream cao nhất từ trước đến nay tại Vpop. Cụ thể, phiên bản mới do KAIZ Remix ra mắt ngày 18/12/2020 đã mang về hơn 12,5 triệu lượt stream Spotify, thiết lập con số kỉ lục của làng nhạc Việt.

Từ hôm nay, Sơn Tùng M-TP đã không còn là chủ nhân của ca khúc được stream nhiều nhất trên Spotify 1

"2 phút hơn" (KAIZ Remix) hiện đang sở hữu hơn 12,5 triệu lượt stream trên Spotify

"2 phút hơn" (KAIZ Remix) trở thành một hiện tượng toàn cầu khi trở nên cực kì viral trên nền tảng MXH TikTok. Không chỉ người dùng tại Việt Nam mà ở trong khu vực lẫn thế giới đều không thể không biết đến giai điệu: "1 2 3 4, 2 3 1. Hình như anh nói anh say rồi. 1 2 3 4, 2 3 1. Hình như anh nói anh yêu em rồi..." đi kèm với một đoạn drop "căng cực". Thậm chí tân binh aespa nhà SM cũng có lần quẩy nhiệt tình trên nền nhạc "2 phút hơn". 

"2 phút hơn" - Pháo

"2 phút hơn" bản gốc trong thời điểm vừa ra mắt đã "gây bão" netizen Việt khi vươn lên vị trí top 2 trending. Vào thời điểm vừa phát hành, ca khúc do bàn tay của Masew "nhào nặn", kết hợp với một cái tên vô cùng lạ lẫm với công chúng khi ấy là Pháo đã được ví von là hiện tượng "Túy Âm 2.0" bởi phần âm nhạc khá tương đồng cùng do cùng một nhà sản xuất. 

Phiên bản đầu tiên của "2 phút hơn" do Masew nhào nặn được coi là hiện tượng của Vpop 2020

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Pháo đã trở thành một nữ rapper đình đám, được công chúng biết đến rộng rãi nhờ cuộc thi King Of Rap. Còn "2 phút hơn" bất ngờ có một đời sống hoàn toàn mới sau bản remix, trở thành bản hit siêu viral khắp toàn cầu.

Như vậy, với thành tích vừa thiết lập, nữ rapper sinh năm 2003 chính thức đánh bại kỉ lục được Sơn Tùng giữ vững vàng suốt hơn 2 năm qua. Trước đó, "Hãy trao cho anh", ca khúc kết hợp giữa Sơn Tùng và huyền thoại rap thế giới Snoop Dogg, đã giữ vững danh hiệu ca khúc Vpop được stream nhiều nhất Spotify Việt Nam cho đến khi bị Pháo đánh bại.

Từ hôm nay, Sơn Tùng M-TP đã không còn là chủ nhân của ca khúc được stream nhiều nhất trên Spotify 2

"Hãy trao cho anh" từng là ca khúc được stream nhiều nhất trên Spotify nhưng hiện tại đã đổi chủ

Hiện tại, "Hãy trao cho anh" cũng đã mang về hơn 12,4 triệu lượt stream trên Spotify. Loạt bản hit "Nơi này có anh", "Có chắc yêu là đây", "Chúng ta của hiện tại" cũng mang về thành tích 7-8 triệu lượt stream, một con số vô cùng đáng nể.