Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ hôm nay, 'Shake It Off' đã không còn là MV được nhiều người xem nhất trên Youtube của một nghệ sĩ nữ

Đồng nghĩa với việc, ngôi vị 'nữ hoàng Youtube' của Taylor Swift cũng đã đổi chủ!

Tối ngày 7/2 (theo giờ Việt Nam), MV "Roar" của Katy Perry đã chính thức vượt mặt MV "Shake It Off" (Taylor Swift) để trở thành Music Video có lượt xem cao nhất thế giới của một nghệ sĩ nữ trên Youtube. Đáng nói, sự chênh lệch về lượng người xem giữa 2 sản phẩm này chỉ là hơn 100.000 lượt nhưng đã đủ để cô nàng "tắc kè hoa" Katy Perry soán ngôi "nữ hoàng Youtube" mà Taylor Swift từng nắm giữ trong một thời gian dài. 

Thực tế, "Roar" được ra mắt trước "Shake It Off" gần 1 năm. Thế nhưng, nếu chỉ nhìn vào lượng view, lượng like chênh lệch không quá nhiều trên Youtube của 2 MV này, bản hit để đời của Katy Perry vẫn đang ở "chiếu trên"

Dẫu sao, các fan của Taylor vẫn có cơ hội giúp thần tượng "phục thù"

Hiện tại, cộng đồng fan của Katy Perry trên toàn thế giới đang rất vui mừng và không ngừng gửi lời chúc đến thần tượng trên Youtube cũng như các mạng xã hội khác như Instagram, Twitter... 

"Roar" là sản phẩm âm nhạc mở đường cho album phòng thu thứ ba của Katy Perry mang tên "Prism". MV này được phát hành vào ngày 5/9/2013 và nhanh chóng tạo nên "cơn sốt" trên toàn thế giới bởi chất nhạc lạ tai cùng phần hình ảnh vui nhộn. "Roar" từng đạt được vị trí quán quân tại BXH Billboard Hot 100 và nhận được nhiều chứng nhận bán chạy tại các quốc gia lớn như Anh, Mỹ, Úc, Canada...

Vào tháng 7/2015, MV "Roar" nhận được chứng nhận X10Certified của Vevo với hơn 1 tỷ lượt xem, giúp Katy Perry trở thành nghệ sĩ đầu tiên có 2 MV đạt 1 tỷ lượt xem trên hệ thống này. Hiện tại, "Roar" đang dần tiến tới con số 2,8 tỷ view cùng lượng like khủng: 9,1 triệu.