Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ hôm nay, người nắm giữ kỷ lục Nghệ sĩ solo giành nhiều cúp nhất lịch sử Kpop đã chuyển từ 'tượng đài âm nhạc' Kim Gun Mo sang...

... IU - cô nàng vừa có màn comeback cực thành công với 'LILAC'.

Sau thời gian nghỉ ngơi, "em gái quốc dân" IU đã chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc "LILAC". Sau khi ca khúc được ra mắt đã nhanh nhóng đạt Perfect All-kill các bảng xếp hạng Hàn Quốc. Chỉ tính trong năm 2021, tức từ tháng 1 đến tháng 4, đây là ca khúc thứ 3 đạt all-kill sau "Rollin'" (Brave Girls) và "Celebrity" (IU).

MV "LILAC" - IU

Sự trở lại của "LILAC" cùng full album thứ 5 này mang ý nghĩa đánh dấu cho chặng đường dài ca hát của IU, chào tạm biệt những trang cuối tuổi 20. Sản phẩm lần này IU đã trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất cũng như sáng tác và hợp tác với các nghệ sĩ tài năng. Và quả nhiên ca khúc đã thực sự hoàn thành sứ mệnh ý nghĩa của nó khi đã mang về cho IU thêm một kỉ lục mới.

Vượt qua ASTRO và Lim Young Woong trong bảng đề cử tại Show! Music Core hôm qua (17/4), IU đã đem lại chiếc cúp thứ 6 cho "LILAC" đồng thời nâng tổng số cúp của bản thân lên con số 85.

IU giành chiến thắng trước ASTRO và Lim Young Woong 1

IU giành chiến thắng trước ASTRO và Lim Young Woong

Chiếc cúp này cũng chính thức đưa IU đến với danh hiệu Nghệ sĩ solo sở hữu nhiều cúp show âm nhạc nhất (85 cúp), vượt qua tiền bối Kim Gun Mo - người nắm giữ kỉ lục trước đó (84 cúp).

Những chiếc cúp trên show âm nhạc luôn có ý nghĩa với người nhận chúng, bởi đây là phần thưởng cho sự chăm chỉ và nỗ lực họ đặt vào âm nhạc của mình. Với những thành quả mà mình đạt được, IU hoàn toàn có lý do để khẳng định tên tuổi và tài năng của mình. 

Kỷ lục nghệ sĩ solo sở hữu nhiều cúp nhất lịch sử Kpop đã đổi chủ sang IU.