Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ hôm nay, cuộc đua ngôi vị 'nữ hoàng Youtube' đã không còn là của riêng Taylor Swift và Katy Perry

Thêm một cái tên gia nhập cuộc đua cho danh hiệu 'Nữ hoàng Youtube'. Người đó chính là...

Từ trước đến nay, Taylor Swift và Katy Perry là hai nữ nghệ sĩ thay phiên nhau dẫn đầu danh hiệu 'Nữ nghệ sĩ được theo dõi nhiều nhất trên Youtube'. Thế nhưng, cuộc đua giờ đây đã bất ngờ trở nên gây cấn khi xuất hiện thêm một nhân vật không còn xa lạ với làng nhạc Pop thế giới trong năm qua. Không ai khác đó chính là Ariana Grande.

Mới đây, chủ nhân hit '7 Rings' đã soán ngôi á quân của Katy Perry để trở thành nghệ sĩ nữ được theo dõi nhiều thứ hai trên Youtube, chỉ sau Taylor Swift. Hiện tại, ba nữ ca sĩ này đang cùng nhau chia sẻ những vị trí dẫn đầu với thứ tự lần lượt là: Taylor Swift (32,250 triệu lượt đăng ký), Ariana Grande (32,239 triệu lượt đăng ký) và Katy Perry (32,209 triệu lượt đăng ký).

Theo dự đoán của nhiều người, Ariana Grande là cái tên chiếm ưu thế nhất trong cuộc đua cho danh hiệu này. Năm qua là một năm đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp âm nhạc của Ariana Grande. Cô được tạp chí Billboard vinh danh giải "Người phụ nữ của năm 2018" và lập nhiều kỷ lục về lượt xem với single 'Thank you, next' và '7 Rings'. Gần đây, Ariana còn phát hành thêm một sản phẩm mới với tên gọi 'break up with your girlfriend, i'm bored' thu hút hơn 22 triệu lượt xem chỉ trong vòng 2 ngày sau khi ra mắt.

Single 'break up with your girlfriend, i'm bored' vừa ra mắt hôm 7/2 của Ariana Grande: