Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ hôm nay, câu lạc bộ 'cô gái vàng của làng xin lỗi' ngoài Hòa Minzy, Hương Ly cover đã bổ sung thêm...

... Chi Pu - nữ ca sĩ cứ dính scandal là sẽ ngoi lên xin lỗi người hâm mộ.

Vướng ồn ào yêu lại tình cũ của Quỳnh Anh Shyn dù trong một talkshow, chính Chi Pu từng khẳng định: chuyện đó là điều tối kị, sẽ không bao giờ chấp nhận một người bạn nào như vậy, kể cả bạn thân, mãi đến trưa nay, cựu hot girl Hà thành mới chịu lên tiếng về lùm xùm chị chị em em. 

Trong bức tâm thư khá dài Chi Pu gửi tới các Sunny, cô xin lỗi fandom vì khiến họ một lần nữa phải hứng chịu áp lực dư luận. Tuy nhiên, giọng ca "Anh ơi ở lại" khẳng định cô không làm gì hổ thẹn với lòng để khiến fan phải thất vọng. Vì thế, cô cũng hy vọng Sunny chọn lọc thông tin để đọc, để tin và cùng ở lại với cô trong giai đoạn khó khăn này. 

"Gửi Sunny, Chi biết rằng những ngày vừa qua, ồn ào ngoài kia đã khiến các bạn hoang mang, lo lắng và buồn nhiều... Chi cảm thấy rất áy náy vì một lần nữa Chi lại để các bạn phải hứng chịu cảm giác này. Từ tận đáy lòng, Chi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới gia đình Sunny của Chi. Mong các bạn không chỉ mạnh mẽ vượt qua chuyện này mà còn sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin để đọc, để tin. Chắc chắn 1 điều rằng Chi không làm gì để hổ thẹn với lòng và khiến các bạn thất vọng cả. Sau từng giai đoạn đồng hành và chiến đấu cùng nhau, Chi mong những điều chân thành nhất với chúng mình sẽ ở lại và xoa dịu vết thương này. Một lần nữa xin lỗi gia đình Sunny thật nhiều. Xin lỗi các bạn" - Chi Pu viết. 

Chi Pu chính thức lên tiếng về ồn ào yêu lại tình cũ của Quỳnh Anh Shyn

Chi Pu chính thức gửi lời xin lỗi tới FC sau scandal yêu lại bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn 

Về phía netizen, họ cảm thấy hài hước trước động thái xin lỗi nhưng không giải thích được nguyên nhân của Chi Pu, nhất là khi Quỳnh Anh Shyn đã ngầm thừa nhận cả hai mâu thuẫn vì một chàng trai, nói cách khác, Chi đã vi phạm lời thề mà hội chị em của cô lập ra. Bởi thế mà nhiều cư dân mạng đề nghị nên chuyển giao danh hiệu "cô gái vàng của làng xin lỗi" từ Hòa Minzy sang cho Chi Pu: tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm - xin lỗi, ngồi lên tượng Phật - xin lỗi, hát live chênh, phô - xin lỗi và giờ vướng ồn ào với Quỳnh Anh Shyn lại tiếp tục xin lỗi các fan...

 Chi Pu chính thức lên tiếng về ồn ào yêu lại tình cũ của Quỳnh Anh Shyn 1
Chi Pu chính thức lên tiếng về ồn ào yêu lại tình cũ của Quỳnh Anh Shyn 2
Chi Pu chính thức lên tiếng về ồn ào yêu lại tình cũ của Quỳnh Anh Shyn 3
Trước Hòa Minzy được gọi là Hòa Sorry do động thái liên tục xin lỗi mỗi lần xảy ra scandal. Tuy nhiên, khi Hòa đã "giải nghệ" bộ môn "sorry" lại đến lượt Chi gia nhập

"Cung đàn vỡ đôi" - ca khúc như dự báo trước tình bạn của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn.