Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ 'hoàng tử ballad', nay Soobin bị antifan chê hết thời, phải 'kiếm fame' từ Binz, lép vế trước cả tình cũ Hiền Hồ

Trước bình luận mang tính 'cà khịa' của antifan, Soobin đã đáp trả cực kì gay gắt.

Mới tung ra MV "Trò chơi" đánh dấu màn comeback không lâu, tối 27/11, Soobin đã tiếp tục "thả thính" với người hâm mộ sản phẩm tiếp theo nằm trong E.P "The Playah" mang tên "BlackJack".

Teaser "BlackJack" - Soobin & Binz

Đặc biệt, theo poster được hé lộ, người kết hợp với Soobin trong sản phẩm lần này không ai khác chính là người anh em trong SpaceSpeakers - Binz. Với tạo hình "chất chơi" được công bố, người hâm mộ đã không khỏi phấn khích với màn hợp tác của "Double B" - Binz và Soobin.

Soobin bị antifan chê hết thời, phải 'kiếm fame' từ Binz, lép vế trước cả tình cũ Hiền Hồ 1

Không phải thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers, Binz mới là đồng đội collab cùng Soobin trong sản phẩm mới

Tuy nhiên, ngay sau khi tiết lộ sản phẩm kết hợp với Binz, bên cạnh những ý kiến hào hứng với lần hợp tác này của Soobin thì lại có bình luận thẳng thắn chê bai nam ca sĩ. Dòng bình luận này hiện đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau khi Soobin cũng nhanh chóng có lời đáp trả thẳng thắn.

Cụ thể, người này cho hay Soobin phải hợp tác với Binz để tránh khỏi sự "flop" (thất bại). Thậm chí, sự "kém duyên" còn nhân lên gấp đôi khi người này bỗng nhắc tới Hiền Hồ và khẳng định hiện tại "người cũ" đã top 1 trending YouTube trong khi đó anh cùng ekip lại... quá "nổ".

Trước bình luận này, Soobin chỉ nhẹ nhàng đáp trả bằng việc yêu cầu người này dùng facebook thật để nói chuyện với anh. Không chỉ thế, nam ca sĩ còn khẳng định antifan có thể ghét anh nhưng dùng cách này thì không "cool". Hiện tại những dòng bình luận này đã được xoá khỏi trang cá nhân của Soobin.

Soobin bị antifan chê hết thời, phải 'kiếm fame' từ Binz, lép vế trước cả tình cũ Hiền Hồ 2

Soobin bị antifan chê hết thời, phải 'kiếm fame' từ Binz, lép vế trước cả tình cũ Hiền Hồ 3

Một antifan tìm đến trang cá nhân của Soobin để mỉa mai anh hết thời, đồng thời so sánh anh với cả tình cũ Hiền Hồ

Trước đó, không hẹn mà gặp cả Soobin và Hiền Hồ - 2 người từng có mối quan hệ tình cảm chóng vánh gây không ít xôn xao trên mạng xã hội cách đây 3 năm đã cùng comeback vào một thời điểm. Nếu như Soobin trở lại với một sản phẩm đậm chất bad boy với dòng nhạc EDM thì Hiền Hồ vẫn giữ vững sở trường bằng thể loại âm nhạc ballad đầy da diết với MV "Gặp nhưng không ở lại". Vô hình trung, cộng đồng mạng đã có sự so sánh về thành tích của 2 sản phẩm lần này.

Dù MV của Hiền Hồ hiện tại đã giữ vị trí top 1 trending cùng hơn 4,3 triệu view và Soobin đang giữ top 13 trending nhưng lượt view của nam ca sĩ cũng không hề kém cạnh khi đang sở hữu hơn 3,6 triệu view trên Youtube. Chính vì vậy, việc so sánh 2 sản phẩm của antifan được cho là khá "kém duyên" và động thái đáp trả của Soobin đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Soobin bị antifan chê hết thời, phải 'kiếm fame' từ Binz, lép vế trước cả tình cũ Hiền Hồ 4

Soobin bị antifan chê hết thời, phải 'kiếm fame' từ Binz, lép vế trước cả tình cũ Hiền Hồ 5

Comeback cùng thời điểm, tuy MV của Hiền Hồ đã vượt MV của Soobin ở Top Trending nhưng lượng view giữa 2 sản phẩm chênh lệch nhau không nhiều.