Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ hô to fanchant cho Super Junior đến tặng pin lightstick cho ARMY, EXO-L xứng đáng là fandom đáng yêu nhất Golden Disc Awards năm nay

Rất nhiều fandom khác đã và đang lan truyền những câu chuyện hết sức dễ thương về EXO-L trong đêm trao giải tối qua, kèm theo những lời khen ngợi và cảm ơn không ngừng.

Mặc dù từng bị chỉ trích rất nhiều tại những lễ trao giải trước đây vì những lý do khác nhau, nhưng sau sự kiện Golden Dics Awards lần thứ 32 diễn ra vào tối qua, EXO-L bỗng trở thành "fandom đáng yêu nhất quả đất" trong mắt người hâm mộ của nhiều nghệ sĩ khác. Sau khi chương trình kết thúc, rất nhiều mẩu chuyện đáng yêu về những hành động ấm áp và dễ thương của các EXO-L đã được cộng đồng fan Kpop truyền tay nhau ở khắp mọi nơi.

EXO-L được khen ngợi vì những hành động tại GDAs

EXO-L và ARMY có thể thường xuyên vướng vào những trận fanwar căng thẳng, nhưng câu chuyện dưới đây chắc chắn sẽ khiến cả hai bên cảm thấy ấm lòng. Một ARMY đã chia sẻ câu chuyện được EXO-L tặng pin lightstick khi phần trình diễn của BTS tại Golden Disc Awards sắp bắt đầu, và nó đã khiến đông đảo fan Kpop vô cùng thích thú.

ARMY này viết: "Trước hết thì mình là một ARMY, và hình ảnh dưới đây được chụp sau khi điện thoại của mình bị hỏng ㅠㅠ Ngày hôm nay ngay trước sân khấu của Bangtan, lightstick của mình đột ngột hết pin ㅠㅠ Vậy là mình đã khóc và tự hỏi phải làm sao đây trong khi chỉ biết đứng ngẩn ngơ một mình ở đó. Một bạn Aerie ở bên cạnh đã nghe mình lẩm bẩm và bạn ấy mang theo 2 chiếc lightstick ㅠㅠ Nhưng sau khi nhìn thấy mình như thế, bạn ấy đã đưa cho mình pin lightstick của bạn ấy ㅠㅠ Mình đã nói rằng mình chỉ sử dụng trong lúc Bangtan trình diễn thôi và sẽ trả lại cho bạn ấy ngay, nhưng bạn ấy nói rằng bạn ấy có một cái khác nên không sao đâu, vậy là bạn ấy tặng cho mình luôn ㅠㅠ Nếu gặp lại bạn ấy mình nhất định sẽ tặng jelly cho bạn ấy...".

EXO-L được khen ngợi vì những hành động tại GDAs

ELF chắc chắn là fandom cảm thấy hạnh phúc nhất với những hành động ấm áp của EXO-L vào tối qua. Vì sự xuất hiện của Super Junior tại Golden Dics Awards lần thứ 32 được công bố quá trễ, thế nên rất nhiều ELF không thể đến tham gia để cổ vũ thần tượng. Biết được điều này, EXO-L Hàn Quốc đã kêu gọi sẽ cùng cổ vũ Super Junior thật to trong phần trình diễn của họ.

EXO-L được khen ngợi vì những hành động tại GDAs

EXO-L được khen ngợi vì những hành động tại GDAs

EXO-L được khen ngợi vì những hành động tại GDAs

EXO-L được khen ngợi vì những hành động tại GDAs

Thậm chí, trước khi chương trình diễn ra, EXO-L còn chia sẻ fanchant ca khúc "Black Suit" của Suju để có thể hô to trong khi nhóm đang biểu diễn. Và họ đã giữ lời hứa của mình! Không chỉ hô to fanchant và "quẩy" hết mình khi nhóm trình diễn, EXO-L còn la hét nhiệt tình khi Super Junior lên nhận giải thưởng. Thậm chí, cư dân mạng và truyền thông Hàn cũng vô cùng ấn tượng trước hình ảnh các EXO-L nhìn vào điện thoại và đọc fanchant không ngừng nghỉ trong suốt sân khấu của Suju.

Hành động này của EXO-L đã khiến cộng đồng fan Super Junior vô cùng cảm kích. Sau khi chương trình kết thúc, rất nhiều ELF ở khắp nơi trên thế giới đã đăng tải những lời cảm ơn chân thành nhất đến EXO-L vì đã giúp họ ủng hộ thần tượng không biết mệt mỏi.

Không chỉ vậy, fandom của các nghệ sĩ khác cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc trước sự nhiệt tình của EXO-L trong đêm trao giải Golden Disc Awards năm nay. Một fan của IU thậm chí còn viết bài khen ngợi cộng đồng EXO-L vì tất cả những gì họ đã làm trong buổi lễ ngày hôm qua.

"Mình là fan của một nghệ sĩ khác, nhưng mà đã lâu rồi mình không xem Golden Disc nên mình muốn viết những dòng này. Ngày hôm nay, rất nhiều EXO-L đã đến và các bạn ấy cũng cổ vũ rất lớn. Ngay cả trong phần trình diễn của các nghệ sĩ khác, các bạn ấy cũng rất vui vẻ nữa. Mình đã bị sốc đấy. Mình nghĩ rằng họ là những người đáng yêu nhất và còn cổ vũ nhiều nhất nữa. Các bạn ấy cũng cổ vũ cho Suju bằng cách đọc fanchant của nhóm nữa đấy..".

EXO-L được khen ngợi vì những hành động tại GDAs

Báo chí Hàn Quốc đưa tin về việc EXO-L hô to fanchant cho Super Junior

Quả thật, Golden Disc Awards chính là nơi mang đến nhiều khoảnh khắc ấm áp nhất về tình cảm giữa các nghệ sĩ và fandom trong tất cả những lễ trao giải cuối năm đã diễn ra. EXO có thể đã để vụt mất Daesang trong năm nay, nhưng nhóm chắc chắn sẽ tự hào với tất cả những gì mà người hâm mộ đã làm trong đêm trao giải tối hôm qua.