Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tự hào vì 'lột xác' khi trưởng thành, Kendall Jenner dè bỉu quá khứ kém xinh: "Nhìn xem tôi từng xấu như thế nào này!"

Vốn đã có nét từ nhỏ, dậy thì xong Kendall càng trở nên xinh đẹp hơn!

Trong một đoạn video từ chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians, khi nghỉ ngơi sau một buổi chụp hình, Kendall Jenner đã có dịp nhìn lại một số video của mình và em gái Kylie Jenner – khi cả hai chỉ mới hơn 10 tuổi – trong mùa đầu tiên. Kendall nói với nhà tạo mẫu tóc Jen Atkin: "Bạn phải xem đoạn video này. Hãy nhìn chúng tôi từng xấu như thế nào này. Sự dậy thì và lột xác này quả là không thể đùa được."

Hình ảnh của Kendall lúc nhỏ và hiện giờ

Trong khi đó, khác với cô chị Kendall với vẻ ngoài luôn được xem là tự nhiên nhất trong gia đình, cô em út Kylie lại vốn luôn tự ti vì đôi môi mỏng bẩm sinh của mình và luôn bị xem là cô gái… kém xinh nhất trong gia đình quyền lực này. Nhưng rồi Kylie đã làm một hành động mang tính bước ngoặc trong cuộc đời mình: cô đã quyết định bơm môi vào năm 16 tuổi và thực sự "lột xác". Làn môi dày, căng mọng trở thành thương hiệu của Kylie và khiến cô trở nên xinh đẹp quyến rũ hơn bội phần, trở thành thần tượng sắc đẹp của biết bao cô gái trên thế giới.

Như người hâm mộ vốn biết, khác với các cô chị của mình khi mà Kourtney, Kim và Khloe đều bắt đầu được biết đến khi đã ngoài 20 tuổi, hai cô em Kendall và Kylie đã phải đối diện với sự nổi tiếng ở độ tuổi còn rất nhỏ. Khi các cô nàng còn bé thì bà Kris Jenner đã liên tục dẫn cả hai đến các sự kiện thảm đỏ. Và đến khi mà Keeping Up With The Kardashians chính thức được khởi chiếu vào năm 2007, vào thời điểm đó, Kylie chỉ mới 10 tuổi, còn Kendall là 12 tuổi.

Trong những năm qua, hai chị em nhà Jenner đã nhiều lần chia sẻ về những thách thức lớn của việc trưởng thành dưới sự chú ý của cánh truyền thông. Kendall chia sẻ với tờ People: "Họ [Kourtney, Kim và Khloe] đã sống những năm tháng tuổi teen của mình theo một cách rất khác so với chúng tôi. Họ được sống một cuộc sống bình thường và cho đến khi trưởng thành, họ mới phải trải qua những gì chúng tôi đang trải qua. Họ thậm chí còn nói với chúng tôi rằng, "Nếu chị ở vị trí của em, chị không nghĩ mình có thể làm được.""

Trong khi đó, Kylie – mặc dù biết ơn về cuộc sống mà sự nổi tiếng đã mang lại cho mình – cảm thấy như cô cũng phải trả một cái giá nhất định khi lớn lên dưới sự chú ý của truyền thông: "Tôi chắc chắn đã không chọn cuộc sống này, nhưng tôi sẽ không nói rằng tôi hoàn toàn vô tội, bởi vì tôi cũng một phần thích lối sống này. Tôi biết tôi đang làm cho bản thân mình nổi tiếng hơn bằng cách sử dụng Instagram và đăng ảnh, nhưng tôi không phải là loại người thích nhận mọi sự chú ý. Tôi không thích điều đó. Nó thỉnh thoảng thực sự làm tôi sợ, bởi vì nó nhắc tôi nhớ rằng mình là Kylie Jenner."