Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tự hào: Ong Seong Wu sử dụng mic do fan Việt tặng tại fanmeeting

Chiếc mic đặc biệt được tự tay thiết kế và đặt làm bởi các fan của Seong Wu tại Việt Nam

Trong buổi fan meeting đầu tiên mang tên ‘We Belong’ được tổ chức tại Seoul mới đây, Ong Seong Wu xuất hiện với chiếc micro xanh nổi bật. Chiếc micro mới của nam ca sĩ khắc chữ ‘WELO’ (tên fandom) cùng với biểu tượng 3 ngôi sao – tượng trưng 3 nốt ruồi má phải đặc trưng của Ong Seong Wu.

Và điều bất ngờ là chiếc micro này được đặt làm và thiết kế riêng bởi cộng đồng fan hâm mộ của nam ca sĩ/ diễn viên tại Việt Nam nhân dịp sinh nhật của anh hồi tháng 8 năm 2019. Khỏi phải nói fan hâm mộ của anh tại Việt Nam đã vui mừng như thế nào khi được thấy Ong Seong Wu sử dụng micro để hát và giao lưu với fan trong suốt buổi fan meeting.  

 

Được biết fandom của nam ca sĩ tại Việt Nam đã chu đáo chuẩn bị tận 4 thiết kế mic để anh tự tay lựa chọn mẫu phù hợp nhất với mình

Đặt trong hoàn cảnh công ty quản lý các nghệ sĩ Kpop ngày càng thắt chặt việc nhận quà từ fan hâm mộ thì có thể nói đây là một niềm vui cực kì lớn đối với fan Việt của Ong Seong Wu. Xin chúc mừng fandom của anh và cùng chờ đợi thêm nhiều hình ảnh Seong Wu xuất hiện trên sân khấu cùng chiếc mic xinh xắn trên nhé!