Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tự hào chưa các Sky: báo Thái gọi Sơn Tùng M-TP là 'siêu sao Việt Nam', bất ngờ khi 'Chạy ngay đi' vượt qua thành tích của nhiều idol Kpop đình đám

Đây là bằng chứng cho thấy, tên tuổi của 'hoàng tử mưa' đã bắt đầu phổ biến hơn với khán giả và báo chí trong khu vực.

Đã hơn 3 ngày trôi qua nhưng "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa hạ nhiệt. Theo số liệu ghi nhận mới nhất, sản phẩm này đã có được 35 triệu lượt xem, chính thức trở thành MV cán mốc 30 triệu view nhanh nhất trong lịch sử nhạc Việt.

chạy ngay đi của sơn tùng mtp

Sau nhiều ngày Sky miệt mài "cày view", cuối cùng "Chạy ngay đi" cũng có được 35 triệu view

"Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

Không chỉ náo loạn báo chí trong nước mà sức hút của Sơn Tùng còn đang lan tỏa sang tận Thái Lan. Nhờ cơ hội hợp tác với sao hạng A của xứ sở chùa Vàng là Mai Davika, cách đây ít giờ, khán giả Việt đã phát hiện hình ảnh của chàng trai gốc Thái Bình xuất hiện ở 2 bài báo trên Tờ Music Mthai của Thái. Đáng nói, không chỉ gọi Sơn Tùng M-TP là "siêu sao của Việt Nam" mà tờ này còn rất bất ngờ trước thành tích khủng của "Chạy ngay đi", đồng thời khẳng định "bom tấn" của Vpop 2018 đã vượt qua thành tích của các nhóm nhạc nổi tiếng Kpop như Black Pink, EXO, TWICE.

báo Thái Lan đưa tin về MV của sơn tùng mtp

báo Thái Lan đưa tin về MV của sơn tùng mtp 1

Hình ảnh của Sơn Tùng M-TP bên cạnh Mai Davika nổi bật trên 2 bài báo của Thái Lan 

báo Thái Lan đưa tin về MV của sơn tùng mtp 2

Chẳng những gọi Tùng là "siêu sao của Việt Nam"

báo Thái Lan đưa tin về MV của sơn tùng mtp 3

mà tờ này còn khẳng định, thành tích của "Chạy ngay đi" đã "vượt mặt" nhiều nhóm nhạc Kpop như EXO, TWICE và BlackPink

Trước đó, trên trang mạng "tám chuyện" nổi tiếng Pantip của Thái Lan cũng xuất hiện một bài đăng với chủ đề "Mai Davika ft. Son Tung M-TP on MV". Trong số hàng trăm bình luận của cư dân mạng xứ sở chùa Vàng, không ít người cảm thấy ấn tượng với MV của đại diện Việt Nam, một số khác lại khen ngợi hết lời gu âm nhạc của "sếp", song song với đó là cảm giác choáng váng trước tốc độ tăng view một cách kinh khủng của "Chạy ngay đi".

cư dân mạng Thái bàn luận về MV chạy ngay đi

Chủ đề trên trang "tám chuyện" Pantip: Mai Davika và Sơn Tùng M-TP (Trong đầu chỉ có câu hỏi: chàng trai đó là ai và cô gái đó là ai đối với fan Việt)

Và phản ứng của cư dân mạng Thái: "Nhảy vào xem MV, vừa phát hành vào giữa đêm, mới qua 20 phút, view 454.000 lượt, 4.000 bình luận. Ôi mẹ ơiiiiii"

Ngoài tờ Music Mthai của Thái, thông tin về "bom tấn" mới nhất của "hoàng tử mưa" còn xuất hiện trên trang chủ của SBS PopAsia. Trang này nhận định, "Chạy ngay đi" đã phá vỡ kỷ lục của BTS để trở thành MV nhạc pop được xem nhiều nhất trong 24h đầu ở châu Á, ngoài ra, đây cũng là thành tích tốt nhất mà một nghệ sĩ Việt có được. 

báo nước ngoài đăng tải thông tin về MV chạy ngay đi của sơn tùng mtpbáo nước ngoài đăng tải thông tin về MV chạy ngay đi của sơn tùng mtp 1

Thông tin về MV của Sơn Tùng M-TP được đăng tải trên SBS PopAsia.

Đóng góp ý kiến