Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ Hàn Quốc đến quốc tế, netizen khắp nơi bỗng náo động trước tin đồn một idol hàng đầu tự tử tại nhà riêng

Vẫn chưa rõ thực hư của tin đồn này là như thế nào, tuy nhiên nhiều người cho rằng nếu nó chỉ là lời đùa của ai đó, thì đây thực sự là một trò đùa quá ác độc.

Vào tối 26 tháng 10, đông đảo người dùng Twitter, đặc biệt là các fan Kpop, bỗng náo động trước thông tin một thần tượng hàng đầu xứ kim chi vừa được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Daechi-dong, Gangnam, Seoul. Ngay lập tức, tin đồn này đã được lan truyền một cách mạnh mẽ, được đông đảo cư dân mạng xôn xao bàn tán trên cả Instiz và nhiều diễn đàn khác tại Hàn Quốc.

tin đồn một top idol tự tử tại nhà riêng

Được biết, tin đồn này xuất phát từ một tài khoản Twitter Hàn Quốc. Người này bỗng nhiên chia sẻ thông tin một idol thuộc hàng top tại Kpop đã qua đời vào đêm 26 tháng 10 do tự tử tại nhà riêng thuộc quận Daechi. Tuy nhiên, thông tin về danh tính, đặc điểm nhận dạng của idol này lại không được tiết lộ. Đồng thời, không có một nguồn tin chính thống nào vào cuộc đưa tin về vụ việc.

tin đồn một top idol tự tử tại nhà riêng

Dù chỉ bắt nguồn từ một dòng chia sẻ ngắn gọn trên Twitter, thế nhưng tin đồn nói trên cũng đủ sức khiến các fan Kpop trên toàn thế giới hoang mang và lo sợ. Daechi-dong là một khu dân cư thuộc quận Gangnam, nơi sinh sống của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc nói chung và thần tượng Kpop nói riêng. Có người cho rằng, phải đến 90% idol Kpop sinh sống tại khu vực này. Chính vì thế tin đồn đã khiến các fan cảm thấy vô cùng lo lắng, mặc dù vẫn chưa rõ thực hư vụ việc ra sao.

Nếu gõ cụm từ "대치동" (Daechi-dong) lên thanh tìm kiếm của Twitter, gợi ý hàng đầu mà bạn nhận được sẽ là "대치동 탑아이돌" (Daechi-dong Top Idol). Điều này cho thấy mức độ phổ biến của thông tin trên là rất rộng rãi tại Hàn Quốc chứ không chỉ gói gọn riêng trong cộng đồng fan quốc tế. 

tin đồn một top idol tự tử tại nhà riêng

Ngoài ra, khi tìm kiếm "Daechi dong" hoặc "대치동 탑아이돌", bạn sẽ thấy rất nhiều bài tweet về vụ việc này.

tin đồn một top idol tự tử tại nhà riêng

tin đồn một top idol tự tử tại nhà riêng

tin đồn một top idol tự tử tại nhà riêng

tin đồn một top idol tự tử tại nhà riêng

Dẫu vậy, vẫn có rất nhiều người bán tin bán nghi trước tin đồn khủng khiếp này. Họ tự hỏi tại sao một thông tin chấn động đến vậy lại không có bất kỳ một nguồn chính thống nào đưa tin (như báo chí, phát thanh, truyền hình,...). Trong khi đó, một số người hiện đang sinh sống tại Daechi-dong cũng cho biết khu vực của họ vô cùng yên bình vào đêm qua và không có bất kỳ dấu hiệu nào của một sự việc chấn động vừa xảy ra.

Nhiều người mong (và tin rằng) thông tin khủng khiếp này chỉ là một lời đồn thất thiệt không hơn không kém. Tuy nhiên nếu nó thật sự chỉ là một lời đồn, đây chắc chắn là một trò đùa quá ác độc và chẳng hề vui vẻ, nhất là khi đem tính mạng của con người ra đùa giỡn.

Sau khi thông tin bắt đầu lan truyền dữ dội, tài khoản Twitter đầu tiên chia sẻ về vụ việc này đã xóa bài đăng đó. Rất nhiều người vào cuộc hỏi lý do đăng bài và xóa bài, tuy nhiên đến hiện tại người này vẫn không hề lên tiếng, càng khiến mọi việc trở nên đáng ngờ hơn.

Dù vậy, một số người cho rằng vẫn có khả năng vụ việc đã được gia đình và công ty che đậy (nếu nó thực sự xảy ra). Chính vì vậy, dư luận cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để xác minh thực hư tin đồn nói trên.