Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ Hàn Quốc đến quốc tế, fan giận dữ yêu cầu Kangin rời khỏi Super Junior sau scandal 'hành hung bạn gái'

Với tình hình này, con đường trở về với Suju cũng như quay lại làng giải trí của Kangin đang trở nên chông gai hơn bao giờ hết.

Ngày hôm nay, sự việc Kangin (Super Junior) bị tố cáo hành hung bạn gái trong khi đang say rượu đã gây ra một cú sốc lớn cho người hâm mộ, đặc biệt là khi anh vẫn đang trong giai đoạn kiểm điểm bản thân sau scandal gây tai nạn trong lúc lái xe hồi năm ngoái. Mặc dù cảnh sát và công ty quản lý đã lên tiếng cho biết đây chỉ là một cuộc xô xát nhỏ giữa Kangin và một người bạn, đồng thời mọi thứ cũng đã được giải quyết êm xuôi, thế nhưng nó vẫn không thể xoa dịu cơn giận dữ trong lòng người hâm mộ.

Kangin hành hung bạn gái

6 thành viên Lee Teuk, Heechul, Yesung, Shindong, Eunhyuk và Donghae vẫn đang trong quá trình quảng bá ca khúc mới "Black Suit". Họ đã cố gắng rất nhiều dưới cái tên chung Super Junior để lấp đầy khoảng trống của những thành viên vắng mặt. Chính vì thế, đối với các fan, scandal này của Kangin chẳng khác nào một cú tát đau đớn giáng thẳng vào nỗ lực của các thành viên khác và cả cộng đồng ELF trên toàn thế giới. 

Kangin hành hung bạn gái

Sau khi tin tức nổ ra, trên fancafe cũng như gallery của Super Junior, đông đảo fan Hàn đã để lại những bài đăng thất vọng và giận dữ về Kangin. Họ bình luận: "Tôi sẽ không bao giờ công nhận Kangin là một thành viên của Super Junior nữa", "Rời nhóm ngay đi", "Đừng bôi bác tên tuổi của Suju thêm nữa",.... Thậm chí, nhiều người còn khẳng định họ sẽ tổ chức một cuộc biểu tình nếu như SM và SJ Label không nhanh chóng rút Kangin ra khỏi nhóm.

Kangin hành hung bạn gái

Trên Twitter và nhiều trang mạng xã hội khác, người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới đều đồng loạt trend hashtag #KangOUT hoặc #KanginOUT với mong muốn thành viên này nhanh chóng rời khỏi Super Junior sau vụ tai tiếng lần này. Hầu hết các fan đều cho rằng họ đã bao dung tha thứ cho Kangin rất nhiều lần, nhưng đến lúc này, có lẽ rời nhóm chính là lựa chọn tốt nhất cho cả Kangin, Super Junior lẫn ELF.

Kangin hành hung bạn gái

Kangin hành hung bạn gái

Trong khi đó, cho đến nay, công ty quản lý vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc liệu có rút Kangin ra khỏi Super Junior hay không. Trước đó, SJ Label đã lên tiếng xin lỗi vì vụ ồn ào mới nhất của Kangin.