Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tư duy âm nhạc quá lỗi thời, cư dân mạng thà ủng hộ Chi Pu chứ không muốn nghe nhạc cũ kĩ của Ngô Kiến Huy

Ở lần tái xuất mới nhất này, netizen chê nhiều hơn khen sản phẩm ballad của chàng Bắp.

1 tháng sau ca khúc bị chê là nhảm nhí có tên "72 phép thần thông", Ngô Kiến Huy một lần nữa trở về sở trường ballad cùng "Quay lại lại yêu". Được biết, đây là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Ngô Kiến Huy và hit-maker Vương Anh Tú. Ngô Kiến Huy cho biết gần đây Vương Anh Tú không nhận sáng tác theo đơn đặt hàng mà rất kĩ tính lựa chọn ca sĩ hát sáng tác của mình, và "Quay lại lại yêu" sau khi hoàn thành thì cả 2 anh em đều rất tâm đắc.

Cơ bản, "Quay lại lại yêu" có nội dung khá đơn giản. MV bắt đầu là câu chuyện chàng trai đi du lịch 1 mình và vô tình khách sạn lại xếp vào đúng căn phòng năm xưa anh chàng từng đưa người yêu đến đây. Cứ thế, những kỉ niệm về khoảng thời gian mặn nồng của cả hai lần lượt ùa về khiến anh chàng chìm trong kí ức mông lung dù cả hai đã "đường ai nấy đi". 

"Quay lại lại yêu" - Ngô Kiến Huy

Tuy nhiên, sản phẩm lần này của Ngô Kiến Huy khi vừa lên sóng đã nhận về nhiều phản hồi trái chiều từ khán giả. Bên cạnh những lời khen ngợi từ người hâm mộ, MV lần này của chàng Bắp bị dân mạng chê nát nước vì quá cũ kỹ. Điều này rất dễ nhận thấy khi từ cách hát đến cách biểu cảm và nội dung MV của anh đều không mới mẻ là bao so với "Lỗi của anh" đã ra mắt gần 1 năm trước. 

Ballad đúng là sở trường của Ngô Kiến Huy, tuy nhiên các sản phẩm của anh không có sự đổi mới hay sáng tạo. Thay vào đó, "Quay lại lại yêu" mang màu sắc na ná "Lỗi của anh"

Thậm chí, có khán giả còn khuyên rằng Ngô Kiến Huy đừng nên "cố đấm ăn xôi" tham lam ca hát mà chỉ nên tập trung vào công việc MC - Diễn viên. Cũng có ý kiến cho rằng, họ thà nghe nhạc Chi Pu còn hay hơn vì ít ra tư duy âm nhạc của cô phong phú và sáng tạo hơn nhiều so với Ngô Kiến Huy.

Tư duy âm nhạc quá lỗi thời, cư dân mạng thà ủng hộ Chi Pu chứ không muốn nghe nhạc cũ kĩ của Ngô Kiến Huy 1

Tư duy âm nhạc quá lỗi thời, cư dân mạng thà ủng hộ Chi Pu chứ không muốn nghe nhạc cũ kĩ của Ngô Kiến Huy 2

Tư duy âm nhạc quá lỗi thời, cư dân mạng thà ủng hộ Chi Pu chứ không muốn nghe nhạc cũ kĩ của Ngô Kiến Huy 3

Cư dân mạng bình luận trái chiều về sản phẩm mới của Ngô Kiến Huy, đến mức Vương Anh Tú cũng bị lôi vào cuộc.