Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ đi trễ, cho đến biến mất không lý do… Huỳnh Anh đang cố chứng minh điều gì?

Sau sự việc, nam diễn viên trẻ thậm chí còn không trực tiếp xin lỗi những người phải chịu tổn thất nặng nề nhất.

Mới đây, danh hài Việt Hương đã livestream tố nam diễn viên tên Anh đi muộn tới hơn hai tiếng đồng hồ, khiến cô và ê-kíp hơn 100 người bị ảnh hưởng. Cụ thể, lịch quay chương trình là 10 giờ sáng và ban tổ chức yêu cầu các nghệ sĩ tham gia cùng nhân viên hậu trường phải có mặt lúc 9 giờ. Riêng sao trẻ tên Anh thì không thấy đâu, dù ban tổ chức đã gọi tới 78 cuộc điện thoại.

Tuy Việt Hương không trực tiếp đề cập đến tên của nam diễn viên nhưng công chúng đã đoán được đó là Huỳnh Anh. Bản thân Huỳnh Anh sáng hôm sau cũng thừa nhận đó là mình và giải thích, việc đi muộn là ngoài ý muốn, vì vấn đề sức khỏe, phải nhập viện chứ không cố ý bỏ show. Còn về việc ê-kíp gọi điện mà không nghe máy là do anh để quên điện thoại ở nhà.

Nhà sản xuất chương trình sau đó đã khẳng định, sẽ không bao giờ hợp tác với Huỳnh Anh nữa. Còn Việt Hương chỉ nhắc nhở, làm việc cần có tâm, có đức. Nhưng nhìn đi nhìn lại, thì đây không phải là lần đầu tiên diễn viên phim “Khúc hát mặt trời” tự tạo sóng gió vì làm việc vô trách nhiệm, thiếu chuyên nghiệp.

Trước đó vào khoảng tháng 6 năm 2017, khi nhận lời tham gia một dự án livestream, Huỳnh Anh cũng bỗng dưng "mất tích" không rõ lý do, cũng chẳng báo trước với những người thực hiện chương trình. Sau đó, anh lại giải thích rằng, vì có một cảnh quay dầm mưa hôm trước nên đã bị sốt. Quá mệt nên anh không thể báo lại với ê-kíp của chương trình. Tất nhiên là anh không nhận được sự thông cảm của công chúng.

Không chỉ thế, cách đây 7 năm, thủa Huỳnh Anh mới nổi tiếng, anh từng khiến công chúng lo lắng khi xuất hiện tin anh bị nôn ra máu ở phim trường. Lúc đó, anh bị chẩn đoán chảy máu dạ dạy cấp tính và buộc phải mổ ngay. Tuy nhiên, khi fan đến bệnh viện thăm thì không thấy anh đâu.

Đáng nói hơn, giữa thời điểm đó, một cư dân mạng lại chia sẻ rằng vẫn thấy Huỳnh Anh đi xem phim bình thường, khiến người hâm mộ hoài nghi về thái độ làm việc của thần tượng.