Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tứ đại danh ca chuẩn bị xuất hiện trong một đêm nhạc hoành tráng

Với những khán giả yêu thích những giọng ca vàng không bao giờ bị lãng quên, Đêm nhạc "Danh ca Việt Nam" với sự góp mặt của bốn giọng ca nổi tiếng là Tuấn Ngọc, Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương sẽ làm thỏa mãn bạn.

Đây lần đầu tiên danh ca Tuấn Ngọc cùng ba giọng ca nổi tiếng là Trọng Tấn, Tấn Minh, Tùng Dương cùng đứng chung trên sân khấu thủ đô. Nếu như Trọng Tấn có sở trường là các nhạc phẩm truyền thống và cách mạng, có chất giọng Tenor (nam cao), thì Tùng Dương lại là người không ngừng tìm tòi những cách thể nghiệm âm nhạc khác nhau. Tuấn Ngọc nổi tiếng qua những nhạc phẩm trữ tình. Với giọng ca và cách diễn tả đặc biệt, anh giành được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như sự hâm mộ của công chúng yêu nhạc, còn Tấn Minh là giọng ca nam hàng đầu của nhạc nhẹ Việt Nam khoảng là thập niên qua. Đây lần đầu tiên danh ca Tuấn Ngọc cùng ba giọng ca nổi tiếng là Trọng Tấn, Tấn Minh, Tùng Dương cùng đứng chung trên sân khấu thủ đô.

Danh ca Việt Nam

Trong đêm nhạc, khán giả sẽ được thưởng thức những tác phẩm đã làm nên tên tuổi của mỗi nghệ sĩ. Ngoài hát đơn, live show cũng sẽ có những màn kết hợp song ca, tam ca và hòa ca của cả bốn ca sĩ. Đặc biệt, xen lẫn âm nhạc, các nam ca sĩ còn kể những câu chuyện về cuộc đời.

Ca sĩ Tấn Minh đảm nhiệm vai trò biên tập âm nhạc cho đêm diễn. Theo giải thích của ban tổ chức, Tấn Minh là một nghệ sĩ có thể dung hòa, kết nối được nguồn năng lượng của các ba “danh ca” còn lại. Anh cũng có phong cách âm nhạc riêng và có sức ảnh hưởng trong âm nhạc.

Tấn Minh

Chia sẻ về nội dung đêm nhạc, Tấn Minh cho biết Danh ca Việt Nam là một sân khấu để những người nghệ sĩ được nói lên tiếng lòng của mình bằng ngôn ngữ âm nhạc và tri ân với công chúng.

"Với những tiết mục chưa từng được kết hợp giữa các nam ca sĩ, tôi tin khán giả sẽ có những phút thật sự thăng hoa và dâng trào cảm xúc", nam NSƯT nói thêm.

Có thể nói, đây là một chương trình hiếm hoi của làng nhạc Việt khi quy tụ bốn giọng ca vàng đã in dấu trong tâm thức những người yêu nhạc Việt Nam. Bốn nghệ sĩ, bốn màu sắc khác nhau hứa hẹn sẽ đem đến những ca khúc làm thỏa mãn cảm xúc của khán giả cùng những màn trình diễn sâu lắng, chuyên nghiệp. Danh ca Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ, ngày 16/7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.