Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ công nhân nhặt rác, anh chàng này vươn lên trở thành nam rapper sở hữu nhiều MV đạt Top 1 Trending nhất Vpop

Số lượng MV này hiện tại đã là 5 và chỉ ít ngày nữa thôi, nó sẽ tăng lên 6.

Không chỉ là một trong những rapper nổi tiếng nhất Vpop hiện nay, Đen còn là một trong những nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ nhất từ năm 2019 đến thời điểm hiện tại, trong đó MV "Một triệu like" của anh mới ra mắt được hơn 1 ngày nhưng đã được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn bởi phần ca từ giàu triết lý, thậm chí còn khiến người nghe liên tưởng đến ồn ào giữa Jack và K-ICM

Theo ghi nhận trên Youtube, "Một triệu like" của Đen đã thu về hơn 3 triệu view sau hơn 1 ngày phát hành, nắm giữ vị trí thứ 2 trên Top Trending Youtube. Ấn tượng đấy nhưng không quá bất ngờ đối với một rapper đã quá quen mặt với tab thịnh hành mỗi lần comeback. 

 "Một triệu like" chỉ cần hơn 1 ngày đã có 3 triệu view, Top 2 Trending Youtube

"Một triệu like" chỉ cần hơn 1 ngày đã có 3 triệu view, Top 2 Trending Youtube

Trước "Một triệu like", Đen đã có 5 sản phẩm khác là "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em", "Bài này chill phết", "Hai triệu năm", "Lối nhỏ""Làm gì phải hốt" đều leo thẳng vị trí No.1 Trending Youtube. Như vậy là chỉ cần thêm 1 MV nữa, nam rapper sẽ "san bằng" thành tích của "tân binh khủng long" Jack với 6 MV đạt #1 tab thịnh hành (Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi, Việt Nam tôi, Hoa vô sắc, Đom đóm). Mà điều này chắc chắn hoàn toàn khả thi bởi sức hút của "Một triệu like" hiện vẫn chưa giảm nhiệt. 

Tiếp tục là một ca khúc được viết từ những trải nghiệm và chiêm nghiệm của Đen, "Một triệu like" là những dòng cảm xúc, suy nghĩ về cuộc đời của nam rapper từ lúc còn lông bông, còn là anh công nhân vô danh đến khi trở thành "rap star". Ở đoạn cuối, anh không quên đáp trả những định kiến, lời công kích của người đời nhưng lại vô tình phù hợp với hoàn cảnh của Jack trong vụ ồn ào với K-ICM. 

"Một triệu like" - Đen ft Thành Đồng.