Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ chối thẳng thừng việc kí tặng fan, Taylor Swift lại được cư dân mạng khen ngợi hết lời!

Mới đây, Taylor Swift đã từ chối việc kí tặng fan, nhưng hành động này lại được cư dân mạng ủng hộ. Lý do vì sao?

Được xem là nghệ sĩ đại diện cho nữ quyền, Taylor Swift nhanh chóng trở thành hình mẫu trong việc vươn lên làm chủ cuộc sống. Bên cạnh việc khẳng định vị thế của mình trong làng nhạc, cô cũng góp phần không nhỏ cho việc truyền cảm hứng sống cho người trẻ.

Taylor Swift

Cách đây ít giờ, MXH đã truyền tay nhau hình ảnh Taylor Swift đứng giữa vòng vây của người hâm mộ để ký tặng. Tuy nhiên, Taylor Swift đã từ chối ký tặng cho một bạn fan trong sự ngơ ngác của nhiều người. Chắc hẳn khán giả sẽ rất tò mò vì hành động này của cô nàng và lí do sau đó chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy ngẫm.

Taylor Swift

Cụ thể, bạn fan này đã sử dụng tấm ảnh của một nhãn hàng đồ uống mà Taylor làm người đại diện để xin chữ ký của cô. Taylor Swift đã rất thẳng thắn khi quyết định không ký vào tấm ảnh này, bởi vì cô cho biết nhãn hàng đồ uống này đã ủng hộ một số tiền rất lớn cho chiến dịch ban hành luật cấm nạo phá thai tại Mỹ. Cô cho biết mình cảm thấy điều này thật kinh khủng và sẽ không bao giờ cô làm việc với nhãn hàng đó một lần nào nữa.

Hành động này của Taylor Swift nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt cho công chúng. Hiện tại, các nghệ sĩ cũng lên tiếng về đạo luật này.

Từ Khóa:

Taylor Swift