Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

Từ chối Song Luân, Tuấn Hưng bị… ghét

Vòng giấu mặt thứ 2 The Voice mùa giải thứ 3 khép lại với nhiều gương mặt mới giành cơ hội đi tiếp. Tuy nhiên, trường hợp Song Luân bị từ chối đã làm dấy lên làn sóng tranh luận trong cộng động mạng về các huấn luyện viên, đặc biệt là Tuấn Hưng.

Ngay từ khi mới bước ra sân khấu, anh chàng điển trai Song Luân đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trường quay. Khi thí sinh cất tiếng hát bằng chất giọng “đặc sệt” huấn luyện viên Tuấn Hưng, khán giả càng hò reo nhiệt tình hơn. Ca khúc được thí sinh lựa chọn cũng đã từng là một trong những hit một thời của Tuấn Hưng – “Đêm định mệnh”. Tuy nhiên, kết thúc phần thi của mình, Song Luân vẫn không thể thuyết phục được huấn luyện viên nào quay lại. Mặc dù được cả khán giả lẫn các huấn luyện viên khác thúc giục nhưng ngay cả Tuấn Hưng cũng chưa thực sự hài lòng với phần thi của Song Luân, đặc biệt là những đoạn cao trào, Đó chính là lý do vị huấn luyện viên này quyết tâm không bấm máy. Tuy nhiên, sau khi cả 4 chiếc ghế quay lại, một vài vị huấn luyện viên đã nhận ra “người quen” vì đây không phải là lần đầu tiên Song Luân tham gia The Voice.

Song Luân chọn ca khúc "Đêm định mệnh"

Sau khi tập 2 được phát sóng, không ít khán giả The Voice 2015 đã bày tỏ sự nuối tiếc dành cho thí sinh này cũng như thái độ bất bình đối với huấn luyện viên khi không ai chọn Song Luân, đặc biệt là Tuấn Hưng. Mặc dù ngay sau đó nam ca sĩ đã thừa nhận “khi nhắm mắt lại tôi cứ tưởng chính mình đang hát” nhưng anh cũng cho biết ở những đoạn tinh thần thì thí sinh làm chưa tốt. Tuấn Hưng cũng không quên hỏi thí sinh “có phải trước khi thi em biết anh là một trong bốn huấn luyện viên nên đã chọn ca khúc này?”. Trả lời cho câu hỏi của anh, Song Luân khẳng định: “Đối với em thì chọn ca khúc của huấn luyện viên hay không không quan trọng, em chỉ muốn thể hiện những gì em cho là em có thể làm tốt nhất”. Bằng sự tự tin của mình, Song Luân cho rằng anh không lọt được vào vòng trong một phần do phong độ tại đêm thi chưa thật sự tốt cũng như một phần không có duyên với The Voice. Chia sẻ tâm sự sau cánh gà, Song Luân hy vọng khán giả vẫn ủng hộ anh trong những sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Song Luân bị từ chối

Về phần Tuấn Hưng, sau khi phần trình diễn của Song Luân kết thúc, anh cũng cho biết tuy mình không bấm máy quay lại nhưng sẽ dành nhiều thời gian cho thí sinh này đằng sau sân khấu The Voice nhiều hơn. Mặc dù đã thể hiện sự nhiệt tình với thí sinh nhưng Tuấn Hưng vẫn không tránh được làn sóng dư luận đến từ công chúng.

Tuấn Hưng không chọn Song Luân

Một vài ý kiến từ công chúng:

- “Bạn này hát còn hay hơn bạn trước mà chẳng ai chọn. Không hiểu Giám khảo chọn thế nào. Quá phũ…”

- “Hát hay thế mà không chọn, ghét Tuấn Hưng luôn”.

Đáp lại sự ủng hộ của khán giả, Song Luân cho biết anh sẽ không nản chí vì thất bại này mà sẽ biến nó thành động lực để trưởng thành hơn. Anh cũng bày tỏ: “Luân chỉ có một ước muốn rằng mọi người sẽ mãi dõi theo Luân và ủng hộ những sản phẩm âm nhạc sắp tới để Luân mãi được sống với nghề”.

Được biết trước đó Song Luân đã từng được nhạc sĩ Khắc Việt và bà bầu Thúy Vinh dìu dắt. Anh cũng sở hữu một số hit được khán giả yêu thích.

Nguồn: Tiin