Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Be A Star - Bạn là ngôi sao 2017

Từ chối ngồi ghế giữa Bạn là ngôi sao, Thu Minh bị nghi "đá xoáy" Hồ Quỳnh Hương vụ bỏ ghế nóng

"Thứ tự chiếc ghế không nói lên được quyền lực của giám khảo". "Nữ hoàng nhạc dance" khẳng định.

Xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời thay thế vị trí của Hồ Quỳnh Hương trong chương trình Bạn là ngôi sao sau khi BTC của gameshow này tố nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh bỏ show vì không hài lòng khi Hari Won được ngồi ghế giữa, Thu Minh ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng bởi những phát ngôn thẳng thắn và hài hước về vai trò chiếc ghế nóng của HLV. 

Theo đó, "chị đại" của Giọng hát Việt 2017 khẳng định không hề cảm thấy áp lực khi là người thay thế đồng nghiệp trong 2 đêm thi cuối của Be A Star: "Tôi chẳng thấy áp lực và chuyện tôi làm giám khảo với vụ lùm xùm ghế giữa gì đó chẳng ăn nhập gì".

thu minh thay thế vị trí của hồ quỳnh hương trên bạn là ngôi sao

Khi được hỏi có đặt nặng vấn đề thứ tự ghế ngồi trên cương vị giám khảo trong một chương trình nào đó hay không, "nữ hoàng nhạc dance" thẳng thắn đáp: "Đối với tôi thì cũng còn tùy chương trình. Với Be A Star, tôi chỉ là khách mời thì BTC sắp xếp vị trí khách mời ra sao, tôi sẽ ngồi vị trí của khách mời. Còn đối với chương trình khác mà tôi làm giám khảo chính thì còn tùy vào đội hình. Ngồi làm sao mà đội hình đẹp nhất thì ngồi chứ thứ tự chiếc ghế không nói lên được quyền lực của giám khảo".

thu minh thay thế vị trí của hồ quỳnh hương trên bạn là ngôi sao 1

Tiếp đó, trong phần nhận xét sau phần thi của một thí sinh, Thu Minh tiếp tục có những phát ngôn được cho là "đụng chạm" đến vụ lùm xùm giữa BTC Bạn là ngôi sao với Hồ Quỳnh Hương chỉ vì một chiếc ghế. 

Cụ thể, giọng ca "Bay" đã có những góp ý sâu sắc về chuyên môn và kĩ thuật cho phần thi của thí sinh Kiều Oanh khiến nhạc sĩ Dương Khắc Linh phải hết lời khen ngợi: "Chị nói hay quá, hay là chị ngồi ghế giữa nha". Ngay lập tức, Thu Minh cũng đáp trả lại câu trêu đùa của đồng nghiệp bằng câu nói hài hước không kém: "Trước khi nhận lời tham gia chương trình, chị cũng có tìm hiểu chút ít thông tin và chị được biết là ghế giữa nó không được lành nên thôi em cứ ngồi đó đi".

thu minh thay thế vị trí của hồ quỳnh hương trên bạn là ngôi sao 2

Cũng trong đêm liveshow 9, Hari Won tiếp tục được nhà sản xuất mời quay trở lại vị trí ghế nóng. Tuy nhiên, thay vì ngồi giữa, bà xã Trấn Thành lại được sắp xếp ngồi bên, chính giữa là giám khảo Dương Khắc Linh. Trả lời phỏng vấn về vấn đề lùm xùm những ngày qua khi bị lôi vào cuộc tranh cãi giữa BTC và Hồ Quỳnh Hương, cô ca sĩ lai khẳng định chắc nịch:

"Tôi không muốn nhắc đến lùm xùm đó nữa vì nó rất phiền phức cho nhiều người. Thật sự với bản thân tôi thì chẳng sao cả. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến mình sẽ yêu cầu gì hay ngồi ghế nào khi làm giám khảo, tôi cứ theo sự sắp xếp của BTC".