Từ chối lời mời đóng phim, HyunA được khen ngợi

Cựu thành viên 4Minute tuyên bố rằng mình chỉ muốn tập trung vào một lĩnh vực.

Mới đây, HyunA đã có màn xuất hiện trên chương trình "Video Star" của đài MBC, tại đây cô chia sẻ rằng mình đã từ chối các dự án phim ảnh để hoàn toàn tập trung cho sự nghiệp ca hát. Những lời tâm sự của cựu thành viên 4Minute sau khi được các trang tin đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến từ cộng động mạng.

Hầu hết các bình luận được nhiều lượt bình chọn nhất đều là những lời khen cho sự sáng suốt của HyunA. Thậm chí có người còn mong rằng IU - người đang bị chỉ trích bởi vai nữ chính tring "Bộ Bộ Kinh Tâm" bản Hàn có thể học hỏi điều này từ cô nàng. Bên cạnh đó, cũng có không ít netizen chỉ trích chất giọng của HyunA, cho rằng cô gái của Cube cần phải trau dồi và cải thiện khả năng ca hát nhiều hơn nữa.

Từ chối lời mời đóng phim, HyunA được khen ngợi

Từ chối lời mời đóng phim, HyunA được khen ngợi

Cựu thành viên 4Minute chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp ca hát

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận bên dưới bài báo này: 

"Tôi tự hào vì cô ấy nghĩ được như vậy. Dù sao thì mấy thần tượng cũng chẳng bao giờ nghĩ mình là ca sỹ hay những người trình diễn gì hết."

"Hãy khen HyunA vì cô ấy đáng được như vậy đi mấy đứa xấu tính. Khi mấy nam thần tượng đẹp trai đóng phim thì mấy người hô hào ghê lắm, còn tới lượt nữ thần tượng thì chửi lên chửi xuống."

"Cô ta thậm chí còn không phải là ca sỹ hát hay nữa. Cô ta đang nói tới "lĩnh vực" nào vậy?"

"Lĩnh vực đó là thoát y và lắc mông."

"Tôi ước là IU học hỏi được từ cô ấy. Đừng bước chân vào diễn xuất khi mà chẳng có tý khả năng nào. Và nếu đã thử 2 lần mà cũng chẳng có kết quả gì thì nên từ bỏ đi."

"Mà HyunA cũng có phải là ca sỹ gì đâu."

"Cô ấy tập trung vào một việc thì cũng tốt đó, cơ mà nên cải thiện việc ca hát đi."

"Dù sao thì tôi cũng thấy là việc diễn xuất chẳng phù hợp gì với cô ấy."

"Nhưng cô ấy cũng có hát được đâu."

"Giọng HyunA hơi con nít nên nếu diễn xuất thì nghe có vẻ hơi gượng. Rồi cô ấy sẽ bị đóng khung trong 1 hình tượng duy nhất haha. Nhân tiện đây thì HyunA là rapper nha các bạn. Không phải mấy bài hát của cô ấy hầu hết toàn là rap hả? Cô ấy còn không hát câu nào nữa là."

MT lược dịch.

Từ Khóa:

HyunA

đóng phim