Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ chối chụp ảnh cùng fan vì kì kèo mua đĩa nhạc không thành, Hari Won bị dân mạng chửi bới là ca sĩ 'thích làm tiền'

Kì kèo fan mua đĩa nhạc không thành, Hari Won quay sang từ chối chụp ảnh khiến người này bức xúc và bóc phốt trên mạng xã hội.

Vụ việc vừa diễn ra cách đây vài ngày, bắt nguồn từ đoạn clip Hari đứng bán đĩa sau một show diễn ở Mỹ vào ngày 18/5. Show diễn này Hari Won không biểu diễn nhưng có sự tham gia của Trấn Thành. Điều khiến khán giả bức xúc, đó là thái độ khó hiểu của Hari Won khi có khán giả đến xin chụp ảnh.

Kì kèo fan mua đĩa nhạc không thành, Hari Won quay sang từ chối chụp ảnh khiến khán giả bức xúc.

Cô bị khán giả nhận xét đứng bán đĩa như "bà cô ở chợ", ưu tiên chụp ảnh cho những người mua đĩa trước

Trong clip, một khán giả nữ tiến tới xin chụp hình chung với nghệ sĩ. Tuy nhiên, Hari Won đã từ chối khéo khi biết khán giả này chưa mua đĩa. Cô liên tục hỏi: "Chị đã mua đĩa chưa, chị mua đi".

hari won

hari won

Đoạn clip này lan truyền trên MXH kéo theo nhiều bình luận bức xúc của dư luận. Hầu hết cho rằng thái độ của Hari rất đáng lên án, đầy chảnh chọe và toan tính với cả fan hâm mộ. “Điều kiện” mua đĩa mới được chụp ảnh còn làm Hari hứng chịu lời chê bai khó nghe, vì bản thân cô không xuất hiện trong đêm diễn nhưng lại nhiệt tình thái quá.

Một số khác thì cho rằng Hari Won đã cư xử lịch sự hết mức vì bản thân cô đang khá bận rộn bán đĩa. Việc bị fan làm phiền trong thời gian bận bịu khiến cô phân tâm và có lời nói khó nghe.