Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ câu chuyện Kai (EXO) bí mật đến Đà Nẵng hồi tháng 3, netizen phát hiện được một bí mật 'động trời' được các fan giữ kín

Những bức ảnh đáng yêu bên cô cháu gái khiến Kai trở thành 'ông chồng quốc dân'.

Trong chùm ảnh Kai mới đăng lên IG cá nhân cùng các cháu mình, fan Việt bất ngờ nhận ra đây chính là resort Vinpearl Luxury ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Thậm chí, có người đã chứng kiến anh chàng check in ở sân bay Đà Nẵng hồi tháng 3 vừa qua.

Trong chùm ảnh Kai mới đăng lên IG cá nhân cùng các cháu mình, fan Việt bất ngờ nhận ra đây chính là resort Vinpearl Luxury ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Thậm chí, có người đã chứng kiến anh chàng check in ở sân bay Đà Nẵng hồi tháng 3 vừa qua. Nhiều fan hâm mộ của Kai đã hé lộ, thực ra anh đã đi từ đầu tháng 3 năm nay nhưng giờ nhớ cháu quá rồi mới đăng lên Instagram. Có một số bạn fan đã biết chuyện này từ rất lâu rồi nhưng vẫn im lặng để đảm bảo tính riêng tư của thần tượng

Nhiều fan hâm mộ của Kai đã hé lộ, thực ra anh đã đi từ đầu tháng 3 năm nay nhưng giờ nhớ cháu quá rồi mới đăng lên Instagram. Có một số bạn fan đã biết chuyện này từ rất lâu rồi nhưng vẫn im lặng để đảm bảo tính riêng tư của thần tượng.

600

600