Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ bỏ sexy, HyunA "bỗng nhiên" ngây thơ trong loạt ảnh nhá hàng

Hình tượng mới của HyunA đã khiến cộng đồng Kpop fan phải "chao đảo" vì quá xinh.

Vào ngày 25/7, Cube Entertainment đã đăng tải những bức ảnh nhá hàng đầu tiên cho album mới của gà cư số 1 – HyunA. Khác với những lần trở lại mang đậm chất sexy trước đó, HyunA của 2016 đã gây bất ngờ cho đông đảo Kpop fan. Cô gái nhà Cube “bỗng dưng” ngây thơ và ngoan hiền đến lạ. Với cách trang điểm nhẹ nhàng cùng hình tượng nữ tính và trong sáng, cựu thành viên nổi tiếng của 4Minute đã khiến dân tình phải dành thật nhiều lời khen cho cô.

HyunA teaser comback

HyunA teaser comback

HyunA teaser comback

HyunA teaser comback

Các bức ảnh teaser nhá hàng cho album “A’wesome” của HyunA

HyunA sẽ "thả xích" cho album lẫn ca khúc chủ đề "How Is It?" vào đúng 0 giờ ngày 1/8 tới (giờ địa phương). Chưa biết ca khúc như thế nào nhưng ngay lúc này thì cư dân mạng đã "đổ đứ đừ" vì các hình ảnh teaser của cô nàng rồi! Dưới đây là một số bình luận của netizen khi các bức ảnh được đăng tải:

- “Trong tất cả những lần solo của HyunA cho tới bây giờ, lần này là xinh nhất.”

- “Cô ấy hợp với hình tượng quyến rũ, nhưng lúc theo hình tượng trong sáng thì cũng xinh lắm.”

- “Trong tất cả những người nổi tiếng theo hình tượng quyến rũ ở Hàn, HyunA là người đứng đầu. Xinh quá đi.”

- “Oh hình tượng này ổn nè.”

- “Xinh quá em ơi.”

- “HyunA hợp với kiểu trang điểm nhẹ.”

- “Kiểu trang điểm này không đậm như hồi “Red”, cô ấy cũng nhuộm màu tóc sáng hơn, nhờ đó mà nước da sáng của HyunA cũng được nổi bật theo, đây mới là lúc trông cô ấy xinh đẹp nhất. Hình tượng này của HyunA quá đỉnh luôn.”

- “Em ấy hợp với kiểu da sáng hơn là da nâu.”

MT lược dịch.