Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ bỏ hào quang, những ngôi sao âm nhạc một thời giờ ra sao?

Giống như bất kỳ một ngành nghề nào, có cao trào chắc chắn sẽ có thoái trào. Sau khi từ giã hào quang, nhiều ngôi sao âm nhạc một thời đã chọn cho mình một cuộc sống riêng. Có người rất hạnh phúc, còn có người dần quen với cuộc sống bình thường.

Kevin Jonas

Là thành viên của ban nhạc Jonas Brothers nổi tiếng một thời, Kevin Jonas cùng 2 em trai đã bán hơn 17 triệu album khắp thế giới. Sau đó, ban nhạc đã tan rã do tồn động nhiều khác biệt và bất đồng quan điểm giữa ba anh em. Nick và Joe tiếp tục sự nghiệp ca hát, còn Kevin bỏ lại hào quang ở phía sau.

Kevin Jonas

Sau hôn lễ với người vợ Danielle, cuộc đời Kevin có nhiều chuyển biến mạnh mẽ. Anh giờ đây đã trở thành người chồng, người cha và phải làm nhiều công việc khác nhau từ ngồi văn phòng đến cả lao động chân tay để nuôi gia đình. Với những fan hâm mộ, họ không nuôi hy vọng Kevin sẽ trở lại với sân khấu trong thời gian tới và chính Kevin dường như đang rất tận hưởng giây phút đời thường.

Susan Boyle

Susan Magdalane Boyle là một ca sĩ người Scotland, là một hiện tượng bất ngờ được lan truyền trên mạng kết nối toàn cầu vào đầu năm 2009. Xuất hiện lần đầu trong chương trình "Britain’s Got Talent" và gây ngạc nhiên cũng như sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.

Susan Boyle

Năm 2014, album Hope ra đời nhưng khoảng thời gian sau đó, Susan quyết định nghỉ chân và dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về lý do Susan lại tìm kiếm một công việc tầm thường như thế. Susan đáp rằng cô khao khát trở thành người bình thường và có một chút khủng hoảng khi đột nhiên trở nên nổi tiếng.

Vailla Ice

Vanilla Ice , là một rapper người Mỹ, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình. Single "Ice Ice Baby" năm 1990 của Ice là single hip hop đầu tiên của anh đứng đầu bảng xếp hạng Billboard.

Vailla Ice

Nhưng Ice lại thấy hối hận trước nhiều quyết định của mình đối với sự nghiệp âm nhạc từ việc buộc bản thân trở nên thương mại hơn để thu hút khán giả đến việc công ty quản lý nói dối về xuất thân và học vấn của Ice mà chưa từng thông qua anh. Vì vậy, anh đã quyết định gác lại con đường ca hát dang dở và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh bất động sản.

Keith Duffy

Với Keith Duffy của Boyzone, cuộc sống sau hào quang còn khó khăn hơn. Ổn định cuộc sống tại gia là điều khó khăn với Duffy. "Các hoạt động thường ngày của mọi người là đến trường, ăn tối, đá bóng... thì gia đình bạn đã học được cách làm mà không có bạn. Thêm vào đó, quá trình trưởng thành đã xác lập cho mỗi người một bản ngã. Tôi khó mà hòa nhập vào được".

Keith Duffy

Tuy nhiên, nam nghệ sĩ đã vượt qua khó khăn. Là cha của một người con gái mắc chứng tự kỷ, nam ca sĩ Keith Duffy đã chia sẻ rất chân thực về việc vợ chồng anh đã từng đau khổ như thế nào. Giờ đây, sau tất cả những gì đã trải nghiệm, Keith Duffy (42 tuổi) cho biết gia đình anh đã học được cách tìm ra điều tích cực trong câu chuyện này.

Kevin Yee

Kevin Yee

Kevin Yee mới 15 tuổi khi tham gia vào boyband Youth Asylum của ông bầu Quincy Jones. Youth Asylum không thành công và Yee không bao giờ muốn nói chuyện với các thành viên khác trong ban nhạc nữa. Anh quay về Canada để làm việc trong một cửa hàng thời trang.

Lee Brennan

Nhóm nhạc 911 là một trong số những boyband tiêu biểu nhất của Anh trong thập niên 1990. Trong số ba thành viên của nhóm, Lee Brennan luôn được chú ý bởi vẻ ngoài baby và khả năng ca hát xuất sắc.

Lee Brennan

Lee Brennan chuyển sang vai trò của một nhà hoạt động xã hội. Vào năm 2010, anh nhận lời mời trở thành đại sứ của một tổ chức dành cho thanh thiếu niên ở Carlisle, quê hương anh.

Duncan James

Duncan James

Duncan James có thể coi chàng trai nổi bật nhất của nhóm Blue bởi bề ngoài lãng tử và chất giọng ấm áp. Năm 2005, Blue tuyên bố tan rã, Duncan James tham gia hàng loạt chương trình truyền hình như Party in the park, Soapstar superstar... trong vai trò người dẫn kiêm người sản xuất. Bên cạnh đó, Duncan vẫn tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của mình.