Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ bỏ dòng nhạc "già", Nguyễn Hồng Ân tìm đến nhạc trẻ để làm mới mình

Lột xác khỏi phong cách quen thuộc, Nguyễn Hồng Ân muốn thử sức với dòng nhạc trẻ trung để đến gần với khán giả hơn.

Ca khúc mới toanh vừa được bổ sung vào kho nhạc của nam ca sĩ điển trai Nguyễn Hồng Ân vừa được chính thức trình làng người hâm mộ. Single "Mùa đã xa" chính là ca khúc đánh dấu bước chuyển mình đầy mới mẻ của Nguyễn Hồng Ân trong dòng nhạc mới.

nguyễn hồng ân

Nguyễn Hồng Ân muốn làm mới mình trong một ca khúc nhạc trẻ

Theo chia sẻ, MV “Mùa đã xa” chính là sản phẩm đầu tay mà Nguyễn Hồng Ân kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Tiên Nguyễn để thực hiện. Khá đắn đo và lo lắng liệu rằng khán giả có quá shock với phong cách mới, nam ca sĩ vẫn quyết tâm đổi mới mình trong sản phẩm âm nhạc này để khẳng định khả năng biến chuyển trong dòng nhạc, hình ảnh.

nguyễn hồng ân

Những hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ tại Đà Lạt

Đây cũng là sản phẩm đánh dấu ngày trở lại của Nguyễn Hồng Ân sau khoảng thời gian dài vắng bóng để tập trung cho kinh doanh và việc cá nhân. “Lánh” truyền thông một phần cũng vì bản thân nam ca sĩ cảm thấy chưa có gì thực sự mới mẻ để trở lại. Tuy nhiên, phần lớn là do con đường anh lựa chọn không ồn ào, xô bồ như những gì truyền thông mong muốn nên anh thường lựa chọn lùi bước và giữ mình bước chậm. Đó cũng là cách Nguyễn Hồng Ân tự khiến bản thân vui và thanh thản hơn trong con đường âm nhạc vốn nhiều chông gai mà anh lựa chọn.

nguyễn hồng ân

Đây là sản phẩm đánh dấu cho sự trở lại của Nguyễn Hồng Ân sau thời gian vắng bóng

MV của “Mùa đã xa” được nam ca sĩ lựa chọn thành phố hoa Đà Lạt để thực hiện các cảnh quay. Với những thước phim nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn, ca khúc đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.