Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tự ái vì fan Đông Nhi công kích, một ‘hit maker’ kỳ cựu vừa rời bỏ công ty quản lý 6th Sense Entertainment để tự mình debut làm ca sĩ

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Đỗ Hiếu do chính anh sáng tác, thể hiện chung với Han Sara – một ‘gà cưng’ khác của 6th Sense Entertainment JSC .

Mới đây, nam nhạc sĩ đình đám Đỗ Hiếu – người đứng sau loạt hit của các nghệ sĩ đình đám Vpop đã tuyên bố rời khỏi công ty quản lý do Đông Nhi và Ông Cao Thắng “chăm bẵm”. Bên cạnh đó, anh cũng chính thức cho ra mắt ca khúc debut đầu tay để chuyển hướng sang lĩnh vực cầm mic.

"Ba chúng ta" mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, là bản tình ca sâu lắng được Đỗ Hiếu sáng tác đã lâu trước đó.

"Ba chúng ta" là ca khúc debut đầu tay của Đỗ Hiếu, kết hợp với Han Sara. Bài hát mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, là bản tình ca sâu lắng được Đỗ Hiếu sáng tác đã lâu trước đó.

Đây cũng là lần đầu tiên Đỗ Hiếu hé lộ định hướng quyết định đi hát sau khi rời khỏi công ty giải trí của Đông Nhi, Ông Cao Thắng: “Hiếu muốn hướng đến bản thân là một người làm trong ngành giải trí chuyên nghiệp, ngoài là một Song Writer/ Producer (nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc) còn là một ca sĩ thực thụ. Hiếu biết ơn anh Thắng, chị Nhi và những ca sĩ khác đã từng cộng tác như chị Hà, Noo Phước Thịnh…, khi còn hoạt động ở công ty 6th Sense thời gian qua đã cho Hiếu thêm nhiều kinh nghiệm”.

 "Ba chúng ta" mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, là bản tình ca sâu lắng được Đỗ Hiếu sáng tác đã lâu trước đó.

6th Sense Entertainment JSC  tên đầy đủ là Công ty cổ phần Giải trí Giác quan thứ 6, do Ông Cao Thắng thành lập năm 2012. Kể từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, ngoài những nghệ sĩ nổi tiếng đã ký hợp đồng độc quyền với công ty như Đông Nhi, Song Luân, Anh Tú The Voice, Đỗ Hiếu, Huỳnh Hiền Năng, Han Sara… thì nam nghệ sĩ sinh năm 1986 còn tổ chức các cuộc thi để tìm kiếm thực tập sinh. Trong đó có hai nhóm nhạc theo mô hình Hàn Quốc đã được ra đời là Lip B và Uni5.

Tự ái vì fan Đông Nhi công kích, một ‘hit maker’ kỳ cựu vừa rời bỏ công ty quản lý 6th Sense Entertainment để tự mình debut làm ca sĩ

Cuối năm 2018, Đỗ Hiếu từng bị công kích vì fan Đông Nhi không muốn thần tượng hợp tác với anh. Đáp lại, anh thẳng thắn cho rằng cả hai sẽ không còn sản phẩm chung nào. Liệu đây có phải là động thái "đáp trả" sự công kích của fan Đông Nhi?