Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ 2 tin tức hẹn hò liên tiếp của TWICE, netizen Hàn nhớ lại một năm 2014 đầy sóng gió của các thành viên SNSD

Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm, đã có đến 6 tin đồn hẹn hò được tiết lộ mà hầu hết trong số đó đều đã được các bên có liên quan lên tiếng xác nhận.

Đối với những ai yêu mến TWICE, 2 ngày vừa qua đã mang đến cho họ quá nhiều cảm xúc với những tin tức hẹn hò không thể lường trước. Jihyo và Kang Daniel đã xác nhận hẹn hò sau khi trang tin Dispatch tung một loạt ảnh bằng chứng. Trong khi đó, nghi án tình cảm của Momo và Heechul (Super Junior) đã nhanh chóng bị dập tắt sau khi cả JYP và SM đều tuyên bố cả 2 chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Knet nhớ lại năm 2014 đầy sóng gió của SNSD

Từ 2 cú sốc liên tiếp xảy đến với TWICE và người hâm mộ trong vòng 2 ngày qua, cư dân mạng Hàn Quốc đã có dịp nhớ lại những gì xảy đến với SNSD cách đây 5 năm. Chỉ trong vòng 6 tháng đầu tiên của năm 2014, đã có đến 6 tin đồn hẹn hò của 6/9 thành viên lần lượt bị truyền thông Hàn Quốc phanh phui. Và hầu hết những tin đồn được tung ra trong thời điểm đó đều trở thành sự thật với sự xác nhận của các bên liên quan.

Knet nhớ lại năm 2014 đầy sóng gió của SNSD

Ngày 1 tháng 1 năm 2014

Ngay trong ngày đầu năm, Dispatch đã nối dài "truyền thống" của mình khi khui cặp đôi đầu tiên của năm 2014: YoonA Lee Seung Gi. Theo thông tin từ Dispatch, cả 2 đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 9 năm 2013. Sau đó không lâu, công ty quản lý của 2 bên đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận tin tức này.

Knet nhớ lại năm 2014 đầy sóng gió của SNSD

Ở thời điểm đó, YoonA và Lee Seung Gi được xem là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Hàn, nhận được vô số lời chúc phúc từ fan lẫn non-fan. Tuy nhiên, chưa đầy 2 năm sau đó, vào tháng 8 năm 2015, họ đã xác nhận chia tay trong sự nuối tiếc của đông đảo người hâm mộ

Ngay 3 tháng 1 năm 2014

Chỉ 2 ngày sau khi cặp đôi YoonA và Lee Seung Gi công khai hẹn hò, cộng đồng fan SNSD tiếp tục đón nhận thêm một tin tức bất ngờ khác. Sports Seoul - trang tin được xem là đối thủ của Dispatch, đã công bố một loạt ảnh ghi lại cảnh Sooyoung hẹn hò cùng nam diễn viên Jung Kyung Ho. Cũng giống như trường hợp của YoonA, công ty quản lý của Sooyoung và Jung Kyung Ho đã thừa nhận chuyện tình cảm của họ.

Knet nhớ lại năm 2014 đầy sóng gió của SNSD

Tính đến nay, sau hơn 5 năm công khai tình cảm, mối quan hệ của cặp đôi này vẫn đang rất khắng khít. Và người hâm mộ hiện đang rất nóng lòng chờ đợi một kết thúc có hậu cho chuyện tình bền chặt của Sooyoung và Jung Kyung Ho.

Ngày 13 tháng 3 năm 2014

Trang tin Hanguk Kyungjae dẫn lời một người làm việc trong ngành công nghiệp giải trí tiết lộ rằng Jessica khi đó đang hẹn hò với Tyler Kwon. Tuy nhiên khác với 2 trường hợp nói trên, SM Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, cho biết Jessica và Tyler Kwon chỉ là bạn bè thân thiết.

Knet nhớ lại năm 2014 đầy sóng gió của SNSD

Bất chấp lời phủ nhận từ SM, tin đồn tình cảm giữa Jessica và Tyler Kwon vẫn tiếp tục xuất hiện trên báo chí thêm nhiều lần sau đó.

Ngày 4 tháng 4 năm 2014

Trong ngày này, các fan SNSD chứng kiến sự xuất hiện của 2 tin tức hẹn hò liên tiếp. Trang tin Sports Seoul một lần nữa gây xôn xao khi công bố hình ảnh hẹn hò của Tiffany Nichkhun (2PM). Cả SM và JYP đều xác nhận thông tin này, cho biết cả 2 đã hẹn hò được khoảng 4 tháng vào thời điểm đó. Tuy nhiên đến tháng 5 năm 2015, cặp đôi này đã xác nhận chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò.

Knet nhớ lại năm 2014 đầy sóng gió của SNSD

Cũng trong ngày hôm đó, Sports Seoul đồng thời tung ra một tin tức hẹn hò khác của Hyoyeon và nhà văn Kim Jun Hyung. Theo phản hồi của SM khi ấy, đúng là Hyoyeon và Kim Jun Hyung đã hẹn hò khoảng 2 năm, tuy nhiên họ đã chia tay cách đó không lâu.

Knet nhớ lại năm 2014 đầy sóng gió của SNSD

Ngày 19 tháng 6 năm 2014

Vào sáng hôm đó, trang Dispatch đăng tải loạt ảnh hẹn hò của Taeyeon Baekhyun (EXO), đồng thời cho biết cặp đôi này đã hẹn hò được khoảng 4 tháng. SM đã xác nhận chuyện tình cảm của cặp đôi cùng công ty này, khẳng định họ chỉ vừa phát triển cảm xúc và tiến đến hẹn hò cách đó không lâu.

Knet nhớ lại năm 2014 đầy sóng gió của SNSD

Đến tháng 9 năm 2015, Baekhyun và Taeyeon xác nhận chia tay sau 1 năm 4 tháng hẹn hò.

BONUS: Tháng 9 năm đó, một năm đầy sóng gió của SNSD tiếp tục được nối dài với sự ra đi đầy ồn ào của Jessica. Nhiều người tin rằng "bạn trai tin đồn" Tyler Kwon cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc Jessica rút khỏi SNSD khi đó.

Nhìn lại tất cả những gì đã và đang xảy ra, cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng so với TWICE hay bất kỳ nhóm nhạc trẻ nào hiện nay, những tin tức hẹn hò của SNSD khi ấy dẫu có tạo ra nhiều bất ngờ nhưng vẫn có thể chấp nhận được bởi khi ấy họ đã hoạt động được 7 năm.