Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"TT" tiếp tục là hit lịch sử của TWICE?

Các cô gái nhà JYP đã chính thức tái xuất sàn đấu Kpop!

Mới đây, TWICE đã ra mắt mini album mới “TWICEcoaster: LANE 1” và ca khúc chủ đạo "TT". Không phải tự nhiên mà girlgroup này lại được nhiều người "hóng hớt" đến như thế. Quả nhiên không phụ lòng người hâm mộ, "TT" tiếp tục là một bản hit khác trong sự nghiệp hoạt động chỉ vừa mới hơn một năm của nhóm. 

"TT" được "nhào nặn" bởi Black Eyed Pilseung, ê kíp đã từng đưa TWICE "lên mây" với "LIKE OOH-AHH""Cheer Up". Lần này cũng không phải là ngoại lệ, giai điệu quá bắt tai và vũ đạo quá đáng yêu đã giúp TWICE "ha gục" Kpop fan ngay trong những lần nghe đầu tiên. Được biết, chỉ trong gần 2 tiếng đồng hồ kể từ khi chính thức phát hành, "TT" đã đứng nhất trên hàng loạt BXH Kpop và đạt chứng nhận "All-Kill" trên iChart. Đây chỉ mới là thành tích "nhỏ xíu" và đầu tiên mà sản phẩm âm nhạc này đem về cho các cô gái của Park Jin Young.

"TT" tiếp tục là hit lịch sử của TWICE?

"TT" tiếp tục là hit lịch sử của TWICE?

"TT" tiếp tục là hit lịch sử của TWICE?

"TT" MV - TWICE

 "TT" tiếp tục là hit lịch sử của TWICE?

TWICE đạt "All-Kill" trên iChart ở thời điểm 1:30 ngày 24/10/2016 (giờ địa phương)

Không chỉ nhận được lời khen ngợi của các ONCE, "TT" còn được cộng đồng Kpop fan nghe đi nghe lại không ngừng. Với độ phủ sóng ngày càng gia tăng của các cô nàng, "TT" cùng TWICE được dự đoán sẽ gây bão thật lớn ở Kpop trong thời gian tới. Ngoài "TT" thì “TWICEcoaster: LANE 1” cũng sở hữu những bài hát phụ cực kì đặc sắc đây! Bây giờ hãy cùng thưởng thức một số ca khúc khác trong album trở lại của TWICE nhé! 

“Pit-A-Pat”

“Next Page”

“One In A Million”

“1 To 10”

“Ponytail”

“Jelly Jelly”

Tsuma lược dịch.

Xem thêm sự kiện: TWICE trở lại KPOP với "TT"