Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TS Entertainment đưa ra thông báo về tương lai của SONAMOO sau khi nhóm mất đi 2 thành viên

Nhóm nữ sẽ hoạt động với đội hình 5 thành viên bất chấp việc Soomin và Nahyun rời nhóm.

Hôm qua (23/9), truyền thông Hàn đã đăng tải tin tức 2 thành viên SONAMOO là Soomin và Nahyun đã đệ đơn và nộp bằng chứng yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty TS Entertainment. Chuyện xảy ra vào thời điểm công ty này cũng đang có tranh chấp pháp lý với nhiều nghệ sĩ khác vì cách làm việc "lôm côm" khiến họ không còn muốn hợp tác. 

Được biết, phía TS đã từ chối giải quyết các khiếu nại của 2 nữ thần tượng. Thay vào đó, công ty này đưa ra một thông báo chính, thức khái quát về tình hình vụ việc và kế hoạch tương lai của nhóm SONAMOO:

"Xin chào, đây là TS Entertainment. Chúng tôi đưa ra tuyên bố chính thức về SONAMOO.  

Trở lại vào tháng 8, 2 thành viên SONAMOO là Nahyun và Sumin đã đệ đơn kiện yêu cầu kết thúc hợp đồng độc quyền với TS. Họ này đã chọn biện pháp này thay vì thảo luận với chúng tôi hoặc các thành viên. Cho đến trước hôm chúng tôi nhận được tài liệu liên quan đến vụ kiện này, họ vẫn tập luyện như thể không có bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, chỉ ngay sau ngày hôm đó, họ cắt đứt mọi liên lạc với các thành viên còn lại của SONAMOO.

Hành động đó đã gây ra thiệt hại lớn cho các mảnh ghép còn lại của SONAMOO, những người muốn bảo vệ tên nhóm và cũng gây rắc rối cho toàn bộ hoạt động quảng bá của SONAMOO bao gồm cả kế hoạch sản xuất album, lịch trình, sự kiện, khoản tiền từ Makestar, v.v. 


Sau khi thảo luận về tương lai của SONAMOO với các thành viên cùng gia đình của họ trong một thời gian dài, chúng tôi đã thống nhất để SONAMOO tiếp tục hoạt động với đội hình 5 người. 

Ngoài ra, chúng tôi dự định có hành động pháp lý nghiêm khắc đối với hai thành viên đã hành động ích kỷ khi gây ra vấn đề này. Cuối cùng, chúng tôi cảm thấy rất có lỗi vì đã khiến cho những người yêu mến các nghệ sĩ phải lo lắng. Công ty hứa sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ các đợt quảng bá của SONAMOO. Xin cảm ơn". 

Như vậy, SONAMOO có thể sẽ comeback với 5 thành viên. Trong khi đó, TS Entertainment sẽ tiếp tục chạy theo cuộc chiến pháp lý mới với nghệ sĩ, bên cạnh những rùm beng khác mà họ chưa giải quyết xong.