Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TS Entertainment buộc Himchan phải ngừng quảng bá cùng B.A.P

Sau chấn thương rạn xương ngực, mặc dù Himchan hy vọng nhóm có thể thay đổi vũ đạo để biểu diễn cùng các thành viên song công ty quản lý quyết định để nam thần tượng lui về hậu trường dưỡng thương.

Liên quan đến sự cố nam thần tượng Himchan (B.A.P) phải nhập viện cấp cứu sau khi bị rạn xương ngực ngày 14/3, sáng 16/3, TS Entertainment  - công ty quản lý của B.A.P đưa ra một tuyên bố chính thức về sự tham gia của Himchan trong các hoạt động quảng bá sắp tới cho "Wake me up".

BAP 

Theo đó:

"Xin chào, chúng tôi là TS Entertainment.

Chúng tôi muốn đưa ra một thông báo mới nhất về nghệ sĩ của chúng tôi - Himchan.

Trước đây, chúng tôi đã thông báo rằng bất chấp tình hình sức khỏe không như ý, Himchan muốn được quảng bá cho album mới của B.A.P dưới tư cách một nhóm nhạc đầy đủ 6 thành viên. Tôn trọng quyết định của Himchan, chúng tôi đã lên kế hoạch giảm thiểu phần vũ đạo của cậu ấy.

Thế nhưng sau khi ghi hình cho sân khấu Show Champion ngày 15/3, chúng tôi buộc phải thảo luận thêm với Himchan và thống nhất rằng cậu ấy sẽ ngừng tham gia vào các hoạt động quảng bá để tập trung phục hồi sức khỏe.

TS Entertainment vẫn luôn đặt yếu tố sức khỏe của nghệ sĩ lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi chính thức thông báo rằng Himchan sẽ không tham gia vào đợt quảng bá này nữa để tập trung nghỉ ngơi và phục hồi sau chấn thương của cậu ấy. Chúng tôi sẽ liên tục kiểm tra tình trạng của Himchan và khi sức khoẻ của cậu ấy hồi phục, chắc chắn cậu ấy sẽ lại xuất hiện trước tất cả những người hâm mộ đang ngóng chờ.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã làm cho tất cả các fan lo lắng. Chúng tôi biết ơn những lời động viên mà các bạn dành cho Himchan cũng như tất cả thành viên B.A.P. Cảm ơn những người vẫn luôn cầu nguyện cho sự hồi phục nhanh chóng của Himchan. TS Entertainment sẽ cố gắng hết sức để cậu ấy trở lại khỏe mạnh hơn.

Cảm ơn nhiều rất nhiều."

Được biết, tại buổi ghi hình Show Champion ngày 15/3, Himchan không thể lên sân khấu mà chỉ có thể đứng dưới để thực hiện phần hát. Thay thế vị trí cho Himchan là một vũ công đảm nhiệm phần vũ đạo. 

Sân khấu "Wake me up" trên Show Champion 15/3

Sau phần ghi hình, Himchan đã chia sẻ lên mạng xã hội ước muốn được biểu diễn của mình: "Lâu lắm rồi chúng tôi mới có thể quảng bá với đội hình 6 người, nếu thay đổi vũ đạo một chút thì sẽ ổn thôi! Tôi thật sự rất muốn lên sân khấu cùng với mọi người nên mới quyết định như vậy! Xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng!"

Hãy sớm khỏe mạnh trở lại nhé Himchan!

Kim An (lược dịch)